THỜI SỰ

Hé lộ danh tính tài xế ô tô kéo lê bé 13 tuổi ở Đông Anh

NGƯỜI ĐƯA TIN   22/04/2019 • 16:54

Người điều khiển xe ô tô đâm rồi kéo lê bé trai 13 tuổi ở Đông Anh sinh năm 1996, có biểu hiện say xỉn khi gây tai nạn.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông tại Đông Anh giữa ô tô và xe máy khiến 2 chị em bị thương, chiếc xe sau khi gây án đã bỏ trốn nhưng phần biển số xe bị long ra và nằm lại hiện trường.

Nạn nhân và biển kiểm soát của phương tiện gây tai nạn (ảnh: VTC).

Sáng 22/4, VTC trao đổi với Cục đăng kiểm Việt Nam, xác định chủ nhân của chiếc xe mang BKS 29A - 208.75. Theo đó, biển số này được xác định là của xe ô tô Kia 5 chỗ sản xuất 2011 tại Hàn Quốc, chủ sở hữu là ông Hoàng Văn Hà, trú tại đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội).

Tuy nhiên, báo Kiến Thức ghi nhận người đứng tên đăng ký chiếc xe cho biết đã bán phương tiện cho một người khác.

TIN TÀI TRỢ

Lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết người điều khiển chiếc xe tên là Dũng (SN 1996, trú tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh). Ngay sau khi gây án, người này đã đến cơ quan công an trình diện và giao nộp phương tiện.

Hiện trường vụ tai nạn.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 20h tối 21/4, chị Lê Thị P. (27 tuổi) điều khiển chở em trai Lê Đình N. (13 tuổi, trú tại thôn Lỗ Khê, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) đi qua đường liên xã Việt Hùng - Liên Hà (huyện Đông Anh) thì bất ngờ bị xe ô tô BKS 29A - 208.75 di chuyển cùng chiều tông trúng. Sau tai nạn, chị P. ngã xuống đường còn em N. bị cuốn vào gầm ô tô. Chiếc xe sau khi gây án không dừng lại mà phóng ga bỏ chạy khiến em N. bị kéo lê gần 100m, bị thương nặng.

Theo báo Đất Việt, các nhân chứng của vụ tai nạn cho biết trước khi xảy ra tai nạn, chiếc ô tô chạy đánh võng, có biểu hiện say xỉn.

Theo Bá Di (Tổng hợp)/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top