GIẢI TRÍ

Hé lộ giai đoạn Mỹ Tâm rơi vào 'cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình'

AFAMILY   12/01/2018 • 19:41

Chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt, một người anh thân thiết với Mỹ Tâm khiến nhiều fan hâm mộ xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã có những chia sẻ rất dài tiết lộ chuyện Mỹ Tâm đã 'trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời'.

Nguyễn Phong Việt cho biết, Mỹ Tâm đã bị ho trong thời gian khá dài và đứng trước nguy cơ phải rời xa sân khấu.

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt và Mỹ Tâm.

'Từ ngày 2/4/2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát. Và suốt gần 3 tháng sau đó, cho đến tận tháng 7/2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài', nhà thơ Phong Việt chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Anh cũng tiết lộ rằng đây quãng thời gian mà Mỹ Tâm nghỉ hát lâu nhất và có cảm nhận rõ ràng về cuộc có khả năng sẽ phải giải nghệ.

Giữa thời điểm khủng hoảng đấy, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã được nam ca sĩ Trọng Tấn giới thiệu cho một bác sĩ tại Hà Nội. Và may mắn rằng bệnh tình của cô đã thuyên giảm một cách rõ rệt. Hiện tại, Mỹ Tâm vẫn đang trong quá trình điều trị.

Nhờ thơ Phong Việt còn tiết lộ, trước thời điểm gặp được bác sĩ ở Hà Nội, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp vị bác sĩ từng chữa trị cho Adele với căn bệnh gần như tương tự.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Mỹ Tâm cũng xác nhận nữ ca sĩ đã gặp vấn đề về giọng hát và thời điểm hiện tại đã ổn định hơn nhiều.

Mặc dù hiện tại Mỹ Tâm đã trở lại với album Tâm 9 và vô cùng thành công nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top