XE

Hé lộ những đại gia Việt tham gia sự kiện khai trương showroom Ferrari chính hãng tại TP. HCM

TRÍ THỨC TRẺ   15/10/2019 • 00:01

Buổi khai trương showroom Ferrari sắp tới sẽ có sự góp mặt của nhiều người chơi siêu xe có tiếng tại Việt Nam và dàn siêu xe khủng.

1. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Theo nguồn tin thân cận, ông chủ cà phê Trung Nguyên sẽ mang 3 "siêu ngựa" bao gồm Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Italia và Ferrari 599 GTB tới buổi khai trương sắp tới. Ông Vũ là một trong những tín đồ của hãng xe Ferrari khi ông từng sở hữu tới 11 mẫu xe của thương hiệu này.

Cả 3 chiếc được ông Vũ mang tới buổi khai trương đều thuộc dạng độc nhất Việt Nam.

2. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn gọi là Minh "nhựa") mới đây đã đăng tải một bức ảnh tiết lộ rằng anh được mời tham dự vào buổi khai trương showroom sắp tới.

Hiện nay, Minh "nhựa" không sở hữu bất kì một mẫu siêu xe nào của Ferrari. Trước đó, vị đại gia ngành nhựa từng có hai mẫu Ferrari là F430 và 458 Italia màu trắng nay thuộc sở hữu của ông Vũ trong garage của mình.

Minh "nhựa" tiết lộ được rằng được mời tới buổi khai trương showroom Ferrari.

3. Chủ showroom siêu xe tại quận 5, TP. HCM

Vị đại gia này là một người có tiếng trong giới siêu xe Việt Nam. Hiện nay, anh đang có một showroom bán siêu xe hàng đầu như Lamborghini Gallardo, McLaren 570S, Ferrari F430 Spyder, Ferrari California T... tại quận 5, TP. HCM.

TIN TÀI TRỢ

Showroom có nhiều chiếc siêu xe và xe siêu sang. Ảnh: FBNV

4. Đại gia ngành y tế

Không xuất hiện ở nhiều hành trình siêu xe hoặc các buổi offline thế nhưng vị đại gia này được giới hâm mộ xe biết tới bởi bộ sưu tập xe mà vị này đang sở hữu. Anh đang có trong bộ sưu tập của mình nhiều mẫu xe đắt tiền như Ferrari F430 độ phiên bản Scuderia, Lamborghini Murcielago LP640-4, Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes-AMG SL63...

Gần đây, vị này đã đăng tải hình ảnh chiếc thiệp do hãng Ferrari gửi mời anh tới tham dự buổi khai trương vào ngày 16/10 sắp tới. Vị đại gia ngành y tế đồng thời cũng tiết lộ luôn hiện anh đã đặt chính hãng một chiếc Ferrari F8 Tributo.

5. Chủ nhân chiếc Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Chủ nhân hiện nay chiếc Ferrari 488 GTB từng sở hữu bởi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn gọi là Cường "Đô-la") là một đại gia sinh sống tại Sài Gòn. Cách đây ít lâu, vị đại gia này cũng up lên trang cá nhân của mình khoe về chiếc thiệp mời đến từ hãng xe nước Ý.

Ảnh: FBNV/ AK Decal

Theo Hoàng Dũng/Trí thức trẻ

Thích

Tags: đại gia | khai trương | siêu xe | Việt Nam | hiện nay | doanh nhân | độc nhất | tiết lộ | bộ sưu tập | chính hãng

MỚI NHẤT

goto top