THỜI SỰ

Hé lộ tin nhắn được cho là của nghi phạm gửi cho vợ trước khi rút súng bắn người phụ nữ 26 tuổi tử vong

SAOSTAR   16/11/2018 • 14:21

"Vợ yêu ơi, tất cả những gì em sẽ nghe thấy, nhìn thấy có lẽ đều không phải là sự thật. Anh chỉ yêu em thôi, anh không muốn ra đi sớm như vậy nhưng cuộc sống này quá mệt mỏi. Em lo cho các con học hành rồi tính đến chuyện đi bước nữa nhé, mong em sẽ hạnh phúc", tin nhắn được cho là Khoa gửi cho vợ.

Ngày 16/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) tử vong khi đang ngồi bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh.

Nghi phạm gây án được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm).

Được biết, đối tượng Khoa trước đây từng học một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Tuy nhiên, đối tượng này chơi bời, nghiện ngập nên sau đó bị nhà trường đuổi học. Chu Đăng Khoa đã có vợ và hai con, tuy nhiên đối tượng dính án ma tuý bị phạt 3 năm tù và mới mãn hạn về nhà.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Còn theo người dân ở đây, Khoa có tình cảm với nạn nhân, tuy nhiên nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con, nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc. Sau đó, bị khước từ tình cảm, đối tượng có hăm dọa nạn nhân, nếu không đồng ý sẽ bắn chết.

TIN TÀI TRỢ

Trao đổi với báo CAND, chị Chu Thị Nga (38 tuổi, chị gái của Chu Văn Khoa) và ông Chu Văn Tân (60 tuổi, bố đẻ của Chu Văn Khoa) cho biết, khoảng 1 năm trước, chị A. có kể với chị Nga về việc chị A. và Khoa có nhắn tin qua lại với nhau. Sau đó, chị A. không nhắn tin nữa nhưng Khoa không đồng ý nên nhiều lần nhắn tin đe dọa. Chồng chị A. có gặp nói chuyện với Khoa, Công an phường Bến Tắm cũng đã làm việc với Khoa về nội dung nhắn tin đe dọa chị A.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng “thu giữ” được đoạn tin nhắn được cho là của Khoa nhắn cho vợ trước khi gây án.

Tin nhắn được cho là của Chu Văn Khoa gửi cho vợ. Ảnh: báo CAND.

Nội dung tin nhắn được cho là của Chu Văn Khoa gửi cho vợ: “Vợ yêu ơi, tất cả những gì em sẽ nghe thấy, nhìn thấy có lẽ đều không phải là sự thật. Anh chỉ yêu em thôi, anh không muốn ra đi sớm như vậy nhưng cuộc sống này quá mệt mỏi… ra đi trong sự tĩnh lặng không bằng ra đi trong sự bùng nổ. Em lo cho các con học hành rồi tính đến chuyện đi bước nữa nhé, mong em sẽ hạnh phúc. Kiếp này anh nợ em, thành thật anh xin lỗi”.

Như thông tin đã đưa, vào sáng cùng ngày, đối tượng mang theo súng và dao đến chợ Bến Tắm. Khi thấy chị Ngọc A. đang ngồi bán đậu phụ, Khoa liền rút súng bắn 2,3 phát khiến nạn nhân ngã gục. Chưa dừng lại, Khoa tiếp tục dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi tự sát.

Ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng đã đưa đối tượng này đi bệnh viện cấp cứu đồng thời phong toả hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/Saostar

Thích

Tags: Tin nhắn | Bến Tắm | Chu Văn Khoa | hạnh phúc | đi bước nữa

MỚI NHẤT

goto top