THẾ GIỚI

Hé mở sự thật về bữa ăn 'ngày thứ 7' cho 2 con trai của Công nương Diana khi còn sống

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   16/09/2019 • 13:21

Công nương Diana nổi tiếng trong lòng công chúng Anh không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi lòng nhân hậu tuyệt vời. Với 2 con trai, Công nương là một người mẹ hoàn hảo.

Làm dâu hoàng gia, là mẹ của 2 hoàng tử xinh xắn nhưng Công nương Diana luôn sống như một bà mẹ bình thường. Hơn 20 năm kể từ ngày Công nương Diana mất nhưng bà vẫn được cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ bởi tấm lòng nhân hậu mà còn cách dạy con vô cùng sâu sắc.

Thay vì áp dụng các quy tắc hoàng gia, công nương Diana đã tìm cách phá vỡ quy tắc để làm những điều tốt nhất cho con của mình. Ví dụ, bà sinh con ở bệnh viện thay vì sinh tại nhà theo truyền thống. Hoặc Công nương thoải mái cho con bú sữa mẹ mà không kiêng cữ điều gì. Công nương cũng không ngại ngần nói với các con về hôn nhân đổ vỡ. Ngoài ra, Công nương còn thoải mái cho 2 Hoàng tử học trường công để con hòa đồng với tất cả bạn bè.

Hơn 20 năm đã qua, người ta vẫn nhắc đến Công nương Diana như một tấm gương cho tấm lòng nhân hậu, thái độ thân thiện, vui vẻ. Mới đây, ông Paul Burrel - quản gia của Công nương Diana còn chia sẻ về bữa ăn của 2 Hoàng tử vào các ngày thứ 7 trong tuần khi bà còn sống.

Bà cũng như rất nhiều người mẹ bình thường khác, bà biết 2 cậu con trai có khẩu vị giống các bạn nhỏ khác nên lúc ấy Công nương Diana đã cho con ăn đồ ăn nhanh. McDonalds với những món như gà rán, khoai tây chiên được Công nương Diana để đầu bếp thêm vào thực đơn. Cả William lẫn Harry đều bị 'đánh gục' bởi những món của trẻ bình dân này.

TIN TÀI TRỢ

Ông Paul nói: 'Tôi nhớ rằng Công nương đã vào bếp và nói 'hủy bữa trưa này cho các chàng trai, tôi sẽ đưa họ ra ngoài, chúng tôi sẽ đến McDonald''. Cuối cùng, những Hoàng tử của Hoàng gia được mẹ đưa đi ra ngoài ăn pizza, gà rán và khoai tây chiên như nhiều đứa trẻ khác.

Công nương Diana lựa chọn một cuộc sống bình thường nhất cho các con của mình.

Bà chăm chút cho con cái bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm.

Ngoài những bữa ăn bình thường như nhiều đứa trẻ khác, bà còn đưa con đi chơi dân dã khắp nơi.

Công nương Diana chọn trường công cho con theo học thay vì học trường tư đắt đỏ.

Công nương Diana luôn muốn các con trai có một cuộc sống giản dị và tự do nhất.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/he-mo-su-that-ve-bua-an-ngay-thu-7-cho-2-con-trai-cua-cong-nuong-diana-khi-con-song-20190916130453393.htm

Thích

Tags: của Công | con trai | Công nương | bình thường | Thay vì | nhân hậu | đứa trẻ | người mẹ | Khoai tây chiên | trường công

MỚI NHẤT

goto top