Tags: hệ thống

Nhà thầu Raytheon vừa ký hợp đồng với Hải quân Mỹ cung cấp hệ thống hệ đối kháng điện tử mới NGJ-LB có thể khiến mắt thần S-400 mất phương hướng.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Hãng thông tấn TASS ngày 20/1 dẫn một nguồn tin quân sự cho hay Nga đã chuyển giao trên 120 tên lửa đất đối không cho Thổ Nhĩ Kỳ theo hợp đồng mua bán hệ thống phòng thủ S-400 giữa hai nước.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Theo khảo sát, giá xe Toyota Innova tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước dao động ở mức 771-971 triệu đồng.

Không cần tiếp cận biên giới Nga, máy bay trinh sát không người lái Global Hawk vẫn có thể nhìn rõ mục tiêu sâu trong lãnh thổ Nga.

Phát ngôn viên Quân đội Israel (IDF) vừa đưa ra lời giải thích về tình huống tiêm kích tàng hình F-35I lộ diện trước radar theo dõi máy bay dân sự.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Trung bình mỗi tháng, hệ thống của anh Trịnh Hoài Thanh hớt tóc miễn phí cho khoảng 6.000 người lao động nghèo

Nga đã chuyển 120 tên lửa đánh chặn của S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị đưa vào trang bị.

Truyền thông Nga đã kể về việc nước này thu nợ từ hợp đồng bán trang thiết bị quân sự và các phương án thanh toán tiền bán vũ khí.

Với 2,56 triệu xe bán ra trong năm tài chính 2019, Honda Việt Nam chiếm 76,8% thị phần thị trường xe máy. Tính bình quân, mỗi ngày có hơn 7.100 xe máy Honda được tiêu thụ tại Việt Nam.

Hệ thống phòng không của Nga đã kịp thời phát hiện và tiêu diệt 3 UAV thù địch có ý định tấn công căn cứ không quân Hmeymim ở Syria.

Tướng Mỹ tuyên bố họ đã 'bẻ khóa' thành công tổ hợp tên lửa phòng không S-400 Triumf được Nga triển khai ở khu vực Kaliningrad.

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

goto top