Tags: Hello Kitty

 Hôm nay 19-5, Tập đoàn BRG và tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) đã công bố khởi động dự án công viên vui chơi giải trí trong nhà giành cho trẻ em mang tên Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Khu công viên Hello Kitty nhiều khả năng sẽ nàm tại quận 6 của TPHCM.

CNN đăng tải, Đài Loan tiếp tục tìm cách đáp ứng nhu cầu du lịch của người dân trong mùa dịch COVID-19 bằng một trải nghiệm bay… không có điểm đến cụ thể.

Tuổi của vị sếp này còn trẻ hơn cả chính bản thân chú mèo Hello Kitty.

Đúng là một khi đã là đam mê thì yêu thích đến tận cùng. Mọi đồ vật trong nhà toàn màu hồng là chưa đủ, đến thiệp cưới cũng phải in hình Kitty mới chịu.

Công ty Sanrio đang hợp tác với hãng phim New Line Cinema của Mỹ và công ty FlynnPictureCo để sản xuất phim sau gần năm năm thảo luận các quyền để đưa nhân vật vào phim điện ảnh.

Tất cả chúng ta đều biết Hello Kitty là biểu tượng quen thuộc của các cô gái trẻ. Thời gian làm thay đổi mọi thứ, và thời trang cũng vậy. Tại tuần lễ thời trang Paris, Balenciaga đã chọn Hello Kitty làm 'linh vật' cho bộ sưu tập phụ kiện nam giới.

Tờ Thời báo Nhật Bản mới giới thiệu thông tin và hình ảnh chiếc tàu cao tốc Hello Kitty được thiết kế với hình ảnh chủ đạo là nhân vật Hello Kitty siêu đáng yêu trước khi chính thức ra mắt vào ngày 30/6 tới.

Cô mèo Hello Kitty hiện là biểu tượng cho văn hóa nhạc pop Nhật Bản và giá trị của cô mèo này đã tăng từ 6 tỷ USD năm 2010 lên 42 tỷ USD vào năm 2018. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì Hello Kitty, từ văn phòng phẩm và đồ chơi, cho đến vali và lò nướng bánh!

Được ra đời từ năm 1974 bởi tập đoàn Sanrio Nhật Bản, nhân vật Hello Kitty đã sớm trở nên nổi tiếng - vượt ra ngoài đất nước Nhật Bản, chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

goto top