Tags: Hẹn hò

'Lần nào đi chơi với nhau, đến lúc thanh toán anh ấy đều bận việc, khi thì đi vệ sinh, lúc lại bận việc sếp giao đột xuất... Lừa em đến lần thứ 3 thì bị em... phản đòn. Chắc anh ta cũng không ngờ' - Linh chia sẻ.

Nam Thư vừa chia sẻ rằng cô quay hình 2 ngày hết 10 số chương trình Bạn muốn hẹn hò, mai mối cho 20 cặp đôi.

'Thật sự thái độ của anh khi ấy khiến em thất vọng tột độ, cảm giác anh nhỏ nhen, hẹp hòi kinh khủng nếu không nói là quá 'đàn bà'...', cô gái kể.

Giữa cơn bão ủng hộ và tiếc nuối dành cho cựu MC Cát Tường, có bao nhiêu cơ hội thành công dành cho 'người mới' Nam Thư?

Nam Thư đã có động thái đầu tiên đáng chú ý giữa tâm bão vụ Cát Tường thừa nhận bị đuổi khỏi show Bạn muốn hẹn hò .

Đại diện nền tảng hẹn hò TigerDate cho biết, lý do triển khai phần mềm hẹn hò TigerDate tại Việt Nam vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng.

Mới đây, hotgirl Trâm Anh vừa bất ngờ để trạng thái 'đang hẹn hò' trên Facebook khiến nhiều người chú ý.

Nghe ⋅ 01:00

Trong khi Cát Tường livestream và khóc vì bị nhà sản xuất MCV cắt hợp đồng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' thì Quyền Linh lại làm điều ngược lại khi dừng dẫn chương trình 'Vượt lên chính mình'.

Nghe ⋅ 03:34

Người mẫu Mai Anh đã bị khán giả chỉ trích dữ dội vì ham giàu, đẹp mà bỏ rơi một anh chàng mới hẹn hò trên truyền hình.

Đúng là có mỗi cái tính năng hẹn hò mới của Facebook thôi mà cũng gây ra lắm drama ra trò!

Cô cong cớn nhìn chồng rồi lại dán mắt vào màn hình cười khúc khích. Thái độ khác lạ của vợ đúng là khiến Kiên hơi có chút lăn tăn.

Trả lời phỏng vấn với tờ Insider, một 'sugar baby' người Mỹ đã miêu tả lại 'công việc' của mình trong 3 năm và khẳng định cảm thấy hối hận vì khoảng thời gian 'sai lầm'.

goto top