NGƯỜI ĐẸP

Hết mặc áo thả rông vòng 1, bây giờ Sulli lại chụp ảnh cố tình kéo khoá quần xuống

TỔ QUỐC   19/04/2019 • 15:57

Sulli chưa bao giờ hết ý tưởng để trở thành một chủ đề bàn tán...

Một lần nữa trong hàng trăm lần, khu vực instagram Sulli lại là điểm thu hút sự chú ý của nhiều người. Nói Sulli là cô gái vàng của mạng xã hội cũng không sai chút nào, bởi cứ mỗi lần cô nàng đăng ảnh lên là lại một lần người ta lại phải bàn tán. Những bức ảnh xinh đẹp khoe chân dài, dáng đẹp thì không sao. Đằng này, Sulli chỉ toàn gây chú ý bởi những bức hình không-ai-hiểu-nổi.

Mới gần đây thôi, Sulli đã trần tình về chuyện mình thường xuyên không mặc đồ nội y chỉ đơn giản là thích thế chứ không có lý do cụ thể gì. Chuyện Sulli đăng ảnh thả rông cũng đã trở nên bình thường với nhiều người. Nhưng lần này, thay vì thả rông vòng 1 thì Sulli lại thích... kéo khoá quần xuống rồi chụp ảnh cơ.

Quả thật không ai qua được Sulli trong khoản can đảm và kiên trì làm những trò lố không ai hiểu nổi như thế này.

Nhưng cũng không ai có thể phủ nhận được sự xinh đẹp của Sulli...

TIN TÀI TRỢ

Mọi người chỉ mong ước rằng Sulli hãy đối xử thật tử tế với vẻ đẹp này mà chụp những bức ảnh đẹp xinh thôi được không?

Nhưng Sulli nói 'không'!! Sulli lại chỉ thích như thế này cơ.

Sulli 'đổ tội' rằng những người nhìn cô nàng thả rông mới là những kẻ 'hiếp dâm bằng thị giác'. Nhưng Sulli lại cứ đăng ảnh trên tài khoản dành cho 5,1 triệu người follow xem cơ mà... Đúng là một cô nàng khó hiểu.

Theo DQ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/het-mac-ao-tha-rong-vong-1-bay-gio-sulli-lai-chup-anh-co-tinh-keo-khoa-quan-xuong-212019194121459858.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top