CHUYỆN LẠ

Hết tiền mua giày mới, bà mẹ trẻ rao bán con gái mới sinh được một tuần trên chợ đen

SAOSTAR   11/10/2020 • 09:52

Chỉ vì mua một đôi giày mới, bà mẹ trẻ ở Nga sẵn sàng rao bán đứa con còn đỏ hỏn giữa chợ đen đủ mọi thành phần hỗn tạp.

Ngay khi gật đầu đồng ý bán con với giá xấp xỉ 4.000 USD, Luiza Gadzhieva đã lập tức bị cảnh sát Moscow ập vào bắt giữ. Được biết, các sĩ quan đã giả làm người có nhu cầu mua trẻ em để tiếp cận bà mẹ 25 tuổi này. Vào khoảnh khắc ôm con gái mới tròn một tuần tuổi đến quán cà phê ở trung tâm thành phố để 'giao hàng', người phụ nữ máu lạnh đã rơi vào vòng vây của cảnh sát.

Ngay khi gật đầu đồng ý bán con với giá xấp xỉ 4.000 USD, Luiza Gadzhieva đã lập tức bị cảnh sát Moscow ập vào bắt giữ.

Trước đó không lâu, Gadzhieva còn hào hứng kể với chị gái về kế hoạch mua một đôi boot hợp mốt sau khi bán con. Alternativa, tổ chức tình nguyện chống buôn người và nô lệ thời hiện đại, đã cố thuyết phục người phụ nữ đến từ Cộng hoà Dagestan đừng lợi dụng đứa trẻ để kiếm tiền. Tuy nhiên, mọi nỗ lực ngăn cản chỉ hóa công dã tràng, mãi cho đến khi cảnh sát vào cuộc.

Trước đó không lâu, Gadzhieva còn hào hứng kể với chị gái về kế hoạch mua một đôi boot hợp mốt sau khi bán con.

'Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giải thích cho cô ấy hiểu những hiểm nguy đang chực chờ đứa trẻ', tổ chức này cho biết. 'Đỉnh điểm của sự máu lạnh là khi bà mẹ ba con này tâm sự với chị gái, người biết tất cả về tội ác mà cô ta đã dày công toan tính. Trong cuộc trò chuyện đó, cô ta háo hức nhắc đến đôi boot mình muốn mua sau khi bán chính con ruột cho người khác'.

Thế nhưng, khi tiếp xúc với người ngỏ ý mua lại con, cô ta lại bày tỏ mình buộc phải hy sinh đứa trẻ để có tiền đặt cọc mua nhà.

Thế nhưng, khi tiếp xúc với người ngỏ ý mua lại con, cô ta lại bày tỏ mình buộc phải hy sinh đứa trẻ để có tiền đặt cọc mua nhà. Sau khi nhận tiền, bà mẹ 25 tuổi lập tức giao con cho 'khách hàng' và thoăn thoắt viết giấy biên nhận.

Trong phòng thẩm vấn, Gadzhieva chỉ còn biết hổ thẹn cúi đầu khi cảnh sát hỏi về những chi tiết trong vụ án. Trước đó, khi trò chuyện với người mua, cô ta từng chống chế cho hành vi tàn nhẫn của mình bằng đủ thứ ngôn từ hoa mỹ: 'Đừng nói 'bán', thế thì nghe thô lỗ quá... Bạn có thể đánh giá tôi là kẻ chảng ra gì, nhưng tôi không thể chịu đựng điều đó'.

Trong phòng thẩm vấn, Gadzhieva chỉ còn biết hổ thẹn cúi đầu khi cảnh sát hỏi về những chi tiết trong vụ án.

Trước nhân chứng và vật chứng quá rõ ràng, bà mẹ máu lạnh phải cúi đầu nhận tội. Hiện tại, bé gái một tuần tuổi không gặp nguy hiểm về tính mạng. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/het-tien-mua-giay-moi-ba-me-tre-nhan-tam-ban-con-gai-mot-tuan-tuoi-20201010190228942.html

Thích

Tags: Cảnh sát | đứa trẻ | một đôi | chị gái | lập tức | máu lạnh | cúi đầu | hào hứng | gật đầu | Thẩm vấn

MỚI NHẤT

goto top