CƯỜI

Hí hửng đặt mua bánh sinh nhật Hello Kitty, cô gái ngậm ngùi nhận ra hình ảnh vốn chỉ mang tính minh họa

TRÍ THỨC TRẺ   27/04/2019 • 12:13

Hẳn đã không ít người rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười với những chiếc bánh sinh nhật được vẽ thiếu tâm đến như này.

Sinh nhật luôn là một sự kiện quan trọng đối với mỗi người và hẳn nhiên chiếc bánh sinh nhật chính là một trong những thứ đặc biệt nhất dành cho chủ nhân trong dịp này.

Bên cạnh những mẫu bánh xinh đẹp dễ thấy ở khắp trên thị trường như hiện nay thì cũng không ít người đã niềm tin nhầm chỗ để nhận về những chiếc bánh rất… hài hước.

Cô nàng tên Hà Huyền này đã chia sẻ trên một hội nhóm kín bi kịch mình nhận được khi đi đặt bánh ở một tiệm mà sản phẩm nhận được đúng là khác nhau một trời một vực.

Bài đăng 'đẫm nước mắt' của Hà Huyền chia sẻ trải nghiệm khi đi đặt bánh sinh nhật

'Bất đắc dĩ mình phải đặt bánh ở đây vì muốn tặng bánh cho cháu bé nhưng mình không ở gần. Đặt và có yêu cầu rõ ràng nhưng tiệm làm không đúng yêu cầu nào, chữ cũng viết sai.

Tiền đã chuyển khoản, hẹn 5h chiều ship nhưng 6h vẫn loay hoay nói đang sửa bánh. Mình báo hủy và tiệm đồng ý nhưng vẫn ship bánh đến cho người nhận. Ship còn làm đổ bánh nên bị bẹp một góc', Hà Huyền bức xúc.

Đã nhắn gửi rõ ràng là bỏ phần kem ở 4 góc bánh đi...

TIN TÀI TRỢ

Cai thuốc 100% hiệu quả như ông trùm Phan Quân

Cai thuốc 100% hiệu quả như ông trùm Phan Quân

Sức Khỏe Cộng Đồng

Tin tài trợ

Nhưng nhận về thì kem vẫn còn nguyên còn chú mèo Hello Kitty trên bánh lại mang một hình thù rất đỗi hài hước. Đúng là nhìn em bên ngoài chả giống chút nào hình đăng face.

Biết là phần topping của bánh có thể sẽ sai khác một chút nhưng rõ ràng chú mèo Kitty kia trông nham nhở như bức vẽ của học sinh lớp 1 vậy. Nhận được chú mèo hồng trông vô cùng giải trí này, hẳn là chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật chũng phải méo mặt không biết nên khóc hay nên cười.

Bên dưới bài đăng rất nhiều comment hài hược nhận xét về chú mèo trên bánh: 'Chắc người vẽ có thù với Hello Kitty', 'Chia buồn với chủ thớt, sinh nhật mà cũng không được yên ổn với con mèo', ' Đem cái hình mèo ấy mình vẽ có khi khá hơn ấy chứ'...

Một bạn trẻ khác cũng đăng chiếc bánh Kitty của mình nhận được để chia buồn cùng và thật sự không nói thì có ai nhận ra đây là chú mèo hồng nổi tiếng ấy không?

Ảnh: Thới Chính.

Theo HENNESSY/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/hi-hung-dat-mua-banh-sinh-nhat-hello-kitty-co-gai-ngam-ngui-nhan-ra-hinh-anh-von-chi-mang-tinh-minh-hoa-21201926412719399.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top