Tags: hiện tại

Hotgirl Sài Thành một thời dù đã là mẹ nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ.

MU đang cố gắng mượn Marcos Llorente từ Atletico Madrid cho đến hết mùa nhằm giải quyết cơn khủng hoảng trên hàng tiền vệ.

Người đẹp cho biết dù bận rộn công việc nhưng con cái luôn là quan tâm hàng đầu của cô.

Smartphone trong bằng sáng chế mới của Xiaomi sử dụng cơ chế camera thò thụt, tuy nhiên cụm camera này không chỉ để chứa camera selfie kép ở mặt trước mà còn có 2, 3 hay thậm chí là 5 cảm biến ở phía sau.

Thanh Thịnh có thể không ra sân trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên vì tái phát chấn thương.

Sau 2 năm đương nhiệm, H'Hen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm 'lố' về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Lenta cho hay, Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã bãi nhiệm vợ của cựu lãnh đạo Ukraine Petro Poroshenko là bà Maryna Poroshenko ra khỏi hội đồng về phát triển Tổ hợp văn hóa, nghệ thuật và bảo tàng quốc gia Mystetsky Arsenal.

Nhà máy của Ford tại Hải Dương được mở rộng diện tích xây dựng, đồng thời nâng công suất lắp ráp, hứa hẹn sẽ đưa lên dây chuyền nhiều sản phẩm mới.

Một dòng xe chỉ tồn tại ba mẫu duy nhất mà ảnh hưởng tới cả bước tiến hóa của cả ngành thiết kế.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook chuẩn bị có một thay đổi lớn về giao diện trong thời gian tới đây.

Một người đàn ông Ấn Độ đang kiện đòi mẹ ruột bồi thường một số tiền lớn vì đã cố tình bỏ rơi anh ta trên một chuyến tàu ở Mumbai cách đây 38 năm.

Sau hơn 2 tháng thông báo việc ly hôn thì mới đây Thanh Bình đã có những trải lòng về nguyên nhân ly hôn Ngọc Lan cũng như tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình.

Câu trả lời của cựu CEO Nissan với lời đề nghị đóng phim là 'Tại sao không nhỉ'.

Với cột mốc này, BTS xứng đáng là một 'kỷ lục gia' bởi tính đến thời điểm hiện tại, nhóm nhạc này đã có tổng cộng 6 video ca nhạc (MV) đạt 600 triệu lượt xem trên YouTube.

goto top