XE

Hiện trường vụ tai nạn ô tô khiến ai cũng phải tò mò

AUTOPRO   12/10/2017 • 17:30

Hình ảnh chiếc ô tô nằm lơ lửng trên ngọn cây và bị hỏng cả đầu lẫn đuôi xe đã khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc về nguyên nhân của vụ tai nạn.

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 11/10 vừa qua, tại địa phận thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn sau khi được đăng lên mạng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều cư dân mạng đã phải thắc mắc không biết người lái đã làm gì mà để chiếc ô tô của mình rơi vào tình cảnh này.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc sedan màu trắng nằm lơ lửng trên ngọn cây. Cửa bên sườn và cửa cốp của chiếc ô tô này đều được mở ra.

Hóa ra, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc ô tô đang chuẩn bị tiến vào đường cao tốc. Người điều khiển đã bất ngờ bị mất lái khiến chiếc ô tô lao vào rặng cây bên đường cao tốc. Chiếc ô tô đã 'hạ cánh' trúng 2 ngọn cây và nằm luôn trên đó, không rơi xuống mặt đất.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc ô tô có 5 người. Rất may, không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị hỏng khá nặng. Phần đầu xe vỡ nát trong khi trục trước bị gãy. Cản va sau của chiếc sedan màu trắng đã bung ra khỏi xe, nằm bên dưới mặt đất.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đã phải điều xe cứu hộ đến để đưa chiếc ô tô màu trắng xuống khỏi ngọn cây. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Lê Mây/ Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: tai nạn hy hữu | xe sedan | tai nạn Trung Quốc | ô tô bay lên cây

MỚI NHẤT

goto top