Tags: Hiệp hội

Trên trang Facebook cá nhân, ông chủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới Mark Zuckerberg vừa tiết lộ những thông tin mới nhất về đồng tiền ảo sắp ra mắt.

Phó Giám Đốc EuroCham Joaquim Torrinha cho biết hơn 50% các doanh nghiệp (DN) tham gia khảo sát có xu hướng tuyển thêm nhân lực của Việt Nam trong thời gian tới, 50-60% các DN có nguyện vọng đầu tư thêm vào Việt Nam.

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã trả lời phỏng vấn báo giới về chính sách đối ngoại của nước này với Mỹ, Nga và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Bộ GTVT một lần nữa khẳng định quan điểm gắn hộp đèn cho taxi công nghệ là cần thiết.

Chia sẻ tại buổi lễ giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TPHCM, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết ngành vật liệu xây dựng bị ảnh hưởng nhất định do thị trường bất động sản trầm lắng. Ngoài sản phẩm xi măng và sắt thép được tiêu thụ tốt thì nhiều sản phẩm khác gặp khó khăn.

Moscow đang phát triển các loại đạn phục vụ cho chiến tranh điện tử và các loại đạn cỡ nhỏ có khả năng quyết định thời gian, địa điểm phát nổ.

Sau trận hòa đáng tiếc trước Tottenham, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất tức giận khi bị trọng tài thổi phạt 11m trong những phút bù giờ cuối cùng.

Hiến máu không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mà còn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với xã hội của mỗi người. Ngày 14/6 được chọn là Ngày Quốc tế người hiến máu.

Theo Bộ Tài chính, trong quý I vừa qua, do liên tục xả mạnh với tổng số sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu là 5.787 tỉ đồng, nên đến hết quý I năm nay, quỹ này đã âm hơn 620 tỉ đồng.

Hiệp hội Taxi Hà Nội vừa có kiến nghị trên với Bộ GTVT về quản lý Uber, Grab để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các loại hình.

Một nhân viên của đoàn làm phim đã bị ngã từ trên cao và gãy xương cột sống, xuất huyết não, thậm chí có thể liệt nửa người.

Ngân hàng Nhà nước phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử lấy ngày 16/6 hàng năm là Ngày không dùng tiền mặt,là lần đầu tiên Việt Nam có Ngày không dùng tiền mặt.

Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam Vũ Đức Giang cho rằng, nguyên nhân cốt lõi khiến ngành may mặc phải gia tăng nhập khẩu vải là do thực trạng hiện nay ở một số địa phương 'dị ứng' với ngành dệt may, đặc biệt hóa nhuộm.

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản ghi nhận nhiều dự án tiếp tục ra hàng đợt mới nhiều dự án mới chào bán dự báo phát triển mạnh hơn M&A

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết Việt Nam đã từng nhập 2 lô xe BMW từ Đức gồm hàng ngàn xe cũ mông má từ “người già thành cô gái 18”.

Hiệp hội cho rằng, nếu không nhanh chóng tăng vốn cho các ngân hàng này thì có thể ảnh hưởng tới sự an toàn hoạt động, đồng thời ảnh hưởng tới khả năng cung ứng vốn cho nền kinh tế, thậm chí ảnh hưởng tới tăng trưởng kinh tế, giảm thu ngân sách từ thuế.

goto top