Tags: hiệu trưởng

Người đứng đầu ngành giáo dục không cầm được nước mắt khi viết những dòng tiễn biệt đồng nghiệp của mình trong sổ tang.

Hàng trăm học sinh lớp 12 trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang chạy nước rút những ngày cuối cùng, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Trong khi đó, các em vẫn phải ngậm ngùi đóng tiền xây dựng phòng học bộ môn theo chủ trương của thầy Hiệu trưởng dù biết chắc mình sẽ không có cơ hội đặt chân vào đó.

Những tờ giấy khen sơ sài được ví chẳng khác nào tờ 'quảng cáo, rao vặt' đang gây bức xúc dư luận TP.Đà Nẵng. Về phía nhà trường, họ thừa nhận đã có sự thiếu sót, sơ sài.

Đang trên đường trở về nhà, vợ chồng chị Y. bất ngờ tử nạn thương tâm.

Trưa ngày 21/10, hàng nghìn người xúc động đến dự lễ viếng và tiễn đưa PGS.TS Lê Hải An về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đó là buổi họp phụ huynh của Trường THPT Việt Nhật (TP.HCM).

Sáng 24/5, Cơ quan công an xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định) tiến hành trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho người bị mất.

Nữ hiệu trưởng trường mầm non ở Gia Lai đã bị cách chức do sử dụng bằng cấp 3 giả để học, lấy bằng trung cấp lý luận chính trị.

VKSND tỉnh Phú Thọ đã hoàn tất cáo trạng, truy tố cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My trong vụ nhiều nam sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị lạm dụng tình dục.

Trong thời gian làm Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông, bà Trịnh Kim Phới lợi dụng uy tín đã mượn nhiều người với số tiền trên 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Cách đây vài hôm sự việc đau lòng về vụ tự tử của hai chị em song sinh đang theo học tại trường Quốc tế Australia (AIS) tại TPHCM đã khiến không ít người hoang mang, nhất là các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nghe ⋅ 04:51

Trường Quốc tế Australia (AIS) TP HCM đã có thông báo đến phụ huynh về trường hợp hai học sinh đang theo học tại trường vừa tử vong.

Mới đây, một trường tư thục dành cho nữ sinh đã chính thức phải đưa ra lời xin lỗi, sau khi một nhóm học sinh tham dự kỳ thi IGCSE môn Anh Văn cáo buộc họ bị dạy sai sách.

Một hiệu trưởng trường mầm non ở tỉnh Cà Mau bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc, do tự ý nghỉ việc trên 20 ngày làm việc không lý do.

Mời các vũ công múa cột đến trường mẫu giáo biểu diễn mà không nghĩ đến những hình ảnh này ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của trẻ, hiệu trưởng trường mầm non phải nhận hình phạt cao nhất cho việc làm của mình.

goto top