THẾ GIỚI

Hiệu trưởng Ấn Độ đánh học trò đến gãy roi vẫn không dừng

NGÔI SAO   09/08/2017 • 17:16

Học sinh trong trường cho biết dù chỉ mắc lỗi nhỏ học sinh cũng phải chịu roi, có trường hợp từng bị đánh đến ngất xỉu.

Đoạn video ghi cảnh thầy hiệu trưởng dùng roi quất mạnh vào học trò tại ngôi trường ở thành phố Phaphamau, Ấn Độ hiện thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội, theo Storypick.

Video cho thấy khi chiếc roi đã gãy người đàn ông mặc áo đỏ vẫn không dừng tay, ông còn đổi sang chiếc roi khác, tiếp tục đánh học sinh. 

Học sinh của trường cho biết từng có trường hợp ngất xỉu vì bị đánh. Một số khác cũng kể rằng họ từng phải chịu roi dù chỉ mắc sai lầm nhỏ. Một phụ huynh có con bị đánh đã nộp đơn khiếu nại, tuy nhiên sau đó cô này phải rút lại đơn vì áp lực từ chính quyền địa phương. 

Đoạn video được quay bởi thầy giáo thể dục Ashish Mani Tiwari. Người này mới về trường giảng dạy nên rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đoạn video xuất hiện trên mạng, Ashish đã bị đuổi việc. Hiện thầy giáo Ashish đang phản đối quyết định của nhà trường. 

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

Thích

Tags: học đường | bạo lực | đòn roi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công an xác minh clip hai nữ sinh đánh người túi bụi

Sáng 15-5, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đang vào cuộc xác minh làm rõ về clip quay cảnh hai nữ sinh đánh túi bụi một người với lời chú thích 'Nữ sinh Tân Kỳ, nghĩ đánh hội đồng rứa là hay đó'.

Theo H.HUY/PL TP.HCM

MỚI NHẤT

goto top