GIẢI TRÍ

Hilary Duff hưởng ứng việc Selena Gomez tái hợp Justin Bieber

VTVNEWS   07/12/2017 • 10:50

Cựu ngôi sao của Disney, diễn viên Hilary Duff, không nghĩ việc Selena Gomez và Justin Bieber đoàn tụ là một ý tưởng tồi.

Hilary và Selena trong một sự kiện. (Ảnh: J-14)

Trong chương trình The Talk ngày hôm qua (6/12), ngôi sao 30 tuổi Hilary Duff - một trong những ngôi sao nổi bật của kênh Disney - đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm, của không chỉ bản thân mà cả đồng nghiệp.

TIN TÀI TRỢ

Hilary nói rằng việc Selena Gomez và Justin Bieber tái hợp sau nhiều năm chia cách không phải ý tưởng tồi vì bản thân cô cũng đang làm việc tương tự. Cô vừa hàn gắn với bạn trai cũ Matthew Koma. Hilary nói cô có kinh nghiệm trong việc tái hợp tình cũ nên hoàn toàn hưởng ứng chuyện giữa Selena và Justin.

'Nó rất tuyệt' - Hilary phấn khích nói - 'Đây là lần thứ 3 chúng tôi hẹn hò và tôi nghĩ thời gian là một thử thách lớn. Quá tam ba bận mà!'.

Ngay sau đó, Hilary nói thêm rằng một mối quan hệ có thể trục trặc lần thứ nhất, thứ 2 nhưng hai người trong mối quan hệ đó luôn luôn có thể làm lại và khởi động lại mối quan hệ của họ.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Hilary Duff | Selena Gomez | Justin Bieber

MỚI NHẤT

goto top