Tags: Hillary Clinton

Từng là đối thủ trực tiếp của ông Donald Trump trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ, bà Clinton có những phát biểu đầu tiên về việc Julian Assange bị bắt.

Một cuộc khảo sát giữa các cử tri đảng Dân chủ mới đây cho thấy, đa số đều lựa chọn bà Hillary Clinton làm ứng viên hàng đầu đại diện cho đảng tranh cử Tổng thống năm 2020, mặc dù bà tuyên bố sẽ không tiếp tục ứng cử.

Tổng thống Trump nghi Ukraine giúp đỡ bà Hillary Clinton trong bầu cử năm 2016 nhưng vẫn nhiệt tình mời ông Zelensky đến Mỹ.

Nghe ⋅ 03:35

Hàng loạt nữ đại gia Việt đã được ghi danh trong top những doanh nhân xuất sắc nhất trên thế giới. Họ đang điều hành những DN hàng đầu tại Việt Nam.

Alexander Đại đế, Hoàng đế Tây Ban Nha Philip II, nhà văn Ernest Hemingway, tỷ phú Ellon Musk, các danh ca Luciano Pavarotti và Elton John, cựu Đệ nhất Phu nhân Hilary Clinton, các ngôi sao Hollywood... nằm trong số những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới qua mọi thời đại sinh tuổi Hợi.

Hillary Clinton, ngày 20/10, đã đăng một bức thư đùa trên Twitter, được cho là của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, tương tự lối viết dị thường của ông Trump trong thư gửi cho Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Bà Hillary Clinton doạ sẽ tham gia cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ năm 2020 sau khi ông Trump xúi bà làm như vậy trên Twitter.

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama trở thành người phụ nữ được dân Mỹ hâm mộ nhất trong năm.

Việc bà Hillary Clinton bỗng dưng chia sẻ một bức ảnh gia đình từ thời còn ở Nhà Trắng vẫn là một bí ẩn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thách thức cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton tham gia cuộc đua bầu cử tổng thống năm 2020 với điều kiện bà đưa ra lời giải thích về vụ bê bối thư điện tử trước đây.

Đối thủ của ông Donald Trump trong cuộc bầu cử 2016 có thể tái tranh cử Tổng thống năm 2020.

Nghe ⋅ 02:33

Cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama là 'người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ' sau 17 năm vị trí này thuộc về cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Tiểu thư giàu nhất Ấn Độ Isha Ambani đang có đám cưới trong mơ với sự xuất hiện của dàn khách mời khủng.

Bộ Ngoại giao Mỹ tái khởi động việc điều tra vụ bê bối thư điện tử của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, vốn bắt đầu từ năm 2015, dù Cục Điều tra Liên bang đã đưa ra kết luận về vụ việc.

Trước thềm cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp bê bối tương tự cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và đều liên quan tới máy tính cũng như thông tin nhạy cảm của chính phủ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với luật sư Nhà Trắng rằng, ông muốn ra lệnh cho Bộ Tư pháp xét xử hai người là đối thủ chính trị của ông.

goto top