Tags: Him Lam

Công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ một số người bạn của nghi phạm Jeong In Cheol được cho là có hành vi 'Che giấu tội phạm'.

Một lần trực tiếp xuống động viên tinh thần chiến sĩ làm nhiệm vụ ở giao thông hào, Đại tướng Võ Nguyên Giáp hỏi: 'Cậu nào có thuốc cho tôi một điếu?'.

Dự án của Him Lam tại Q. Long Biên chênh lệch sau kiểm toán lên tới 1.080 tỷ đồng.

Sau khi sát hại người bạn đồng hương, giám đốc người Hàn Quốc phân xác bỏ vào vali, túi ni lông. Trước khi bỏ trốn, nghi phạm thú nhận hành vi với 1 số nhân viên trong công ty.

Nghe ⋅ 02:42

Qua đấu tranh, cuối cùng gã giám đốc sát hại bạn đồng hương người Hàn Quốc phân xác nhiều phần bỏ vào túi ni lông, vali để phi tang ở căn nhà khu dân cư Him Lam, khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM khai cơ động cơ thật sự là do đòi nợ bạn không được nên sát hại để hả cơn giận.

Nghe ⋅ 03:51

Giải pháp kết nối giữa người mua/thuê - người bán/cho thuê nhà hiện chia làm 2 hình thức rõ rệt: Một là cách CEN Group đang làm - mô hình sàn môi giới BĐS tập trung vào giá trị cốt lõi là Giao dịch, hai là cách batdongsan.com.vn đang làm - mô hình chợ BĐS online, tập trung vào Traffic. HomeHub - nền tảng giao dịch BĐS thông minh vừa mới ra đời nhắm vào cả 2 giá trị cốt lõi trên.

'Kiến thức có, cơ hội có, nhưng gan nhỏ thì không làm giàu được', ông Dương Công Minh - sáng lập viên và cựu Chủ tịch Tập đoàn Him Lam chia sẻ. Từng thua lỗ phải bán nhà trả nợ, công cuộc lập nghiệp lần 2 của ông Minh được gây dựng trên dòng vốn vay nóng với lãi suất cao…

Theo lời khai mới nhất của Jeong In Cheol, nạn nhân bị giết rồi phân xác trong ngôi nhà 4 tầng ở quận 7 (TP.HCM) là chủ nợ của nghi phạm.

Sau khi phát đi thông báo truy tìm vào sáng 28/11, đến chiều cùng ngày công an đã bắt giữ một người liên quan đến vụ án xác người trong vali ở quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Thanh niên vui vẻ xong với thiếu nữ rồi ngủ quên, bị bạn gái trộm sạch tài sản.

Đoạn đường D1 (quận 7) không chỉ nối các trường đại học lớn mà còn là điểm đầu của tuyến cầu, đường Nguyễn Khoái nối quận 1, 4 với quận 7, huyện Nhà Bè.

Thi thể không còn nguyên vẹn được phát hiện nằm trong vali tại một căn nhà 4 tầng tại quận 7, TP.HCM.

Nghe ⋅ 01:16

Sau hơn 3 năm TP.HCM có chủ trương thu hồi đất giao cho Him Lam nhưng đến nay dự án nhà ở cho cán bộ chưa được thực hiện.

Sở GTVT TPHCM vừa thông báo về việc tổ chức phần luồng giao thông khu vực đường Nguyễn Văn Linh, dân cư Him Lam, quận 7.

Người phụ nữ hơn 40 tuổi nhắm tới những thanh niên đeo nhiều trang sức bằng vàng rồi gây mê để cướp tài sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) vừa tổ chức lấy ý kiến cổ đông về chủ trương hợp tác đầu tư dự án Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu. Tuy nhiên, cổ đông DIC bác bỏ phương án liên doanh với Him Lan. Dù dự án này đang chậm tiến độ do thiếu nguồn lực tài chính.

goto top