THỜI SỰ

Hình ảnh 2 bức hình cưới nằm lăn lóc ngay gốc cây chất ngổn ngang rác thải khiến nhiều người đượm buồn

TRÍ THỨC TRẺ   17/07/2019 • 23:06

Bức ảnh cặp đôi trẻ khoác tay tình tứ, gương mặt tươi cười rạng rỡ trong 2 tấm hình cưới khổ lớn bị vứt bỏ bên cạnh những xe chất đầy rác được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi đượm buồn. Quả thật, khi cặp đôi nào lỡ 'đứt gánh giữa đường' thì những kỷ vật tình yêu cũng trở nên thừa thãi.

Có lẽ đối với các cặp đôi, dấu mốc sau những năm tháng yêu nhau mặn nồng sẽ là một đám cưới hạnh phúc với cuộc sống gia đình viên mãn. Để kỉ niệm bước ngoặt cuộc đời trước khi cặp đôi về chung một nhà, nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch để chụp những bộ ảnh cưới lung linh và lãng mạn. Từ những album hình cưới khoe bạn bè, đến những tấm hình nhỏ để bàn hay cả những khung hình lớn treo hai bên gia đình... đều được chọn lựa công phu.

Thế nhưng, khi tình yêu tan vỡ, hôn nhân 'đứt gánh giữa đường' thì những tấm hình cưới được treo ở vị trí trang trọng trong nhà, như cột mốc của tình yêu đôi lứa lại trở nên thừa thãi.

Hình ảnh hai tấm hình cưới được bỏ lại bên gốc cây xung quanh chất ngổn ngang rác thải

Và thế là, 'kỉ vật tình yêu' trong ngày trọng đại ấy không chỉ được hạ xuống mà còn được xử lí theo nhiều cách khác nhau. Từ xé, đốt, cất kĩ trong kho... thậm chí là đem bỏ sọt rác như để dứt bỏ hết tình yêu thiêng liêng từng có với nhau trong quá khứ.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh hai bức hình cưới còn khá mới của cô dâu chú rể được dựng ngoài gốc cây, xung quanh là đống rác thải ngổn ngang khiến nhiều người xôn xao.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh cặp đôi nở nụ cười hạnh phúc, khoác tay nhau rất tình tứ trong hai bức ảnh nhưng lại nằm giữa những chiếc xe chất đầy rác thải, cùng chiếc thùng xốp, bao rác vứt lăn lóc.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho 1 cuộc hôn nhân, cho 1 tình yêu tan vỡ.

'Buồn nhỉ, từng hạnh phúc, mặn nồng, trân trọng bao nhiêu thì sau khi tan vỡ những kỷ vật ấy lại trở nên thừa thãi. Hình ảnh khiến mình thấy thật buồn, cũng tiếc cho 1 cuộc hôn nhân dù lý do chia tay có là gì đi nữa', bạn D.P chia sẻ.

'Từng tan vỡ và ly hôn chồng nên nhìn bức ảnh càng khiến mình xót xa hơn. Còn nhớ cảm giác đưa nhau đi chụp ảnh cưới hạnh phúc biết bao, vậy mà cuộc sống khó lường, trong thời gian ngắn ngủi đã đường ai nấy đi. Chỉ mong các bạn trước khi kết hôn hay suy nghĩ thật kĩ, thà cưới muộn còn hơi lấy nhầm người', một bạn khác bày tỏ.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh ghi lại những chiếc ảnh cưới bị vứt bỏ trong… thùng rác.

Nhiều bức ảnh cưới hạnh phúc của các cặp đôi bị bỏ trong... xe rác.

Theo Nam An/Trí thức trẻ

Thích

Tags: tin nóng xã hội | tình yêu tan vỡ | kỉ vật tình yêu

MỚI NHẤT

goto top