THỜI SỰ

Hình ảnh ấn tượng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Cả 'biển người' tập trung theo dõi trận đấu Việt Nam - Thái Lan

ĐẤT VIỆT   05/06/2019 • 21:04

Hàng nghìn người dân từ khắp các quận TP.HCM đã 'đổ xô' về Phố đi bộ Nguyễn Huệ, tập trung trước những màn hình LED cỡ lớn để theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu  trong khuôn khổ mùa giải King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã chính thức diễn ra. Hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước đều hào hứng theo dõi trận đấu, cổ vũ nhiệt tình cho tuyển nhà chiến thắng.

 

Tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), hàng nghìn người dân đến từ khắp các quận thành đã 'đổ xô' về đây, có mặt từ rất sớm để kịp theo dõi trận đấu. Dù lượng người hâm mộ có mặt rất đông nhưng không hề có cảnh tượng chen lấn, xô đẩy, tranh giành chỗ. 

 

 

TIN TÀI TRỢ

Tất cả mọi người đều tập trung trước những màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại nhiều điểm trên phố đi bộ, đổ dồn ánh mắt theo dõi từng phút thi đấu gay cấn của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan.

 

 

Cả người lớn lẫn trẻ em, ai nấy đều tập trung theo dõi, không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Mỗi khi các cầu thủ tuyển Việt Nam có cơ hội ghi bàn, ai nấy đều nồng nhiệt hô to và cổ vũ hết sức.

Được biết,King's Cup chỉ là giải đấu giao hữu giúp các đội tuyển tham dự có khả năng tăng thứ hạng đánh giá cho vòng tuyển chọn vào World Cup 2022 nhưng nó vẫn có sức hút đặc biệt qua 47 mùa giải.

Nếu chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan trong trận đấu hôm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Ấn Độ và Curacao. 

Ảnh: Châu Tuấn

>> Xem thêm: CĐV Sài Gòn 'đổ xô' đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đặt niềm tin tuyển Việt Nam sẽ thắng Thái Lan

Theo Thảo Trinh/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top