DU LỊCH

Hình ảnh đẹp nhất đêm Trung thu hôm qua: 3 người nước ngoài ăn mặc chỉnh tề, khuôn mặt hào hứng cầm đèn ông sao đi chơi khiến dân mạng cực thích thú

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   02/10/2020 • 14:16

Bức ảnh đi chơi Trung thu của 3 người nước ngoài hiện đang gây sốt trên mọi diễn đàn mạng xã hội.

Trung thu là dịp lễ lớn của người châu Á nên nhiều người nước ngoài khi ở Việt Nam thực sự không thể 'làm ngơ' trước sự kiện này. Và tối ngày hôm qua, có một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc 3 người nước ngoài cùng nhau xuống phố với lồng đèn ông sao đã gây sốt trên mọi mặt trận. Trong đó, có cô nàng tóc vàng vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài đỏ là thu hút hơn cả.

Bức ảnh vui Trung thu của nhóm người nước ngoài hiện đang gây bão trên mạng xã hội.

Bức ảnh vui Trung thu của nhóm người nước ngoài hiện đang gây bão trên mạng xã hội.

Nhìn hình ảnh những người nước ngoài ăn mặc chỉnh tề, trên tay cầm đèn ông sao với khuôn mặt háo hức và tò mò về Trung thu như thế này quả thực khiến ai cũng thích thú. Bức ảnh sau khi đăng tải chỉ vài giờ đã có hơn 10k lượt cảm xúc và hàng nghìn bình luận.

Người chụp bức ảnh trên là một thanh niên ở Thành phố Bắc Giang. Người này cho biết khi đang xuống đường để ghi lại những khoảnh khắc đẹp thì đã vô tình bắt gặp cảnh tượng này. Nhất là hình ảnh của cô gái Tây nhìn rất quyến rũ, xinh đẹp. Được biết, cô ấy hiện là một giáo viên của trung tâm Anh ngữ tại Thành phố. Hi vọng rằng, 3 người họ đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở nước ta trong dịp Rằm tháng 8 này.

Theo Mộc Lan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-dep-nhat-dem-trung-thu-hom-qua-3-nguoi-nuoc-ngoai-an-mac-chinh-te-khuon-mat-hao-hung-cam-den-ong-sao-di-choi-khien-dan-mang-cuc-thich-thu-162200210131542712.htm

Thích

Tags: Trung Thu | Tết Trung Thu | rằm tháng 8

MỚI NHẤT

goto top