THẾ GIỚI

Hình ảnh mới nhất của Meghan Markle giữa thông tin đột ngột tách ra khỏi hoàng gia Anh

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   10/01/2020 • 09:31

Công nương Meghan Markle xuất hiện đầy tự tin, tuy nhiên cô không đeo nhẫn cưới khiến nhiều người tò mò.

Ngày 9/1, nhà Sussex quyết định công bố thông tin trên tài khoản Instargram rằng họ sẽ rời khỏi hoàng gia. Cụ thể, cặp đôi này viết: 'Sau một thời gian dài suy nghĩ và cùng nhau thảo luận, chúng tôi đã quyết định sẽ có một bước chuyển đổi mới trong năm nay và bắt đầu cắt dần nhiệm vụ khỏi thể chế này. Chúng tôi dự định sẽ rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh và độc lập về tài chính. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ hoàn toàn ủng hộ Nữ hoàng'.

Meghan Markle xuất hiện khi không đeo nhẫn cưới.

Harry - Meghan Markle cũng thể hiện tinh thần tôn trọng và luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của Nữ hoàng Anh. Đồng thời, họ cũng đưa ra kế hoạch sau khi rời khỏi hoàng tộc của mình. Cặp đôi muốn cho bé Archi một cuộc sống bình thường tại Canada.

Trước thông tin này, Nữ hoàng Anh thể hiện thái độ tức giận và khó chịu với quyết định của cháu trai. Còn Điện Buckingham đưa ra thông cáo: 'Chúng tôi hiểu mong muốn của họ về việc sẽ có một cách tiếp cận khác nhưng đây là những vấn đề phức tạp, cần nhiều thời gian để làm việc và giải quyết'.

Trước đó vào hôm 7/1, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã tái xuất sau khi kết thúc kỳ nghỉ dưỡng 6 tuần tại Canada.

Vợ chồng Meghan Markle bị cho rằng đã có hành động bốc đồng hủy danh tiếng hoàng gia Anh.

Meghan Markle mặc áo sơ mi xanh, quần âu màu đen và áo khoác tối màu. Thay vì để tóc xõa thường thấy, nàng dâu hoàng gia búi cao nhẹ nhàng. Đặc biệt, nhiều người tinh ý nhận ra Meghan Markle không đeo nhẫn cưới. Chuyến đi của cô hoàn toàn bí mật, không được thông báo trên truyền thông.

Về phía dân mạng xứ sở sương mù, nhiều ý kiến cho rằng họ đã hủy hoại danh tiếng của hoàng gia Anh. Một người viết: 'Meghan Markle đã hủy hoại Hoàng tử Harry. Bây giờ, cô ấy đã tách Harry ra khỏi gia đình'.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hinh-anh-moi-nhat-cua-meghan-markle-giua-thong-tin-dot-ngot-tach-ra-khoi-hoang-gia-anh-20200110082045455.htm

Thích

Tags: Meghan Markle | hoàng gia | đeo nhẫn | nữ hoàng | Harry Meghan Markle | thể hiện | danh tiếng

MỚI NHẤT

goto top