Tags: Hồ Chí Minh

 Tính đến chiều tối 9-8, khoảng 75.000 thí sinh tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020, mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như một lời hiệu triệu, xác định đường đi và đích đến của cách mạng miền Nam

Diễn ra từ ngày 31/5 đến 9/6/2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 bên cạnh nước chủ nhà Việt Nam còn quy tụ 10 quốc gia tham dự…

Đà Nẵng đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho hơn 700 khách du lịch đang mắc kẹt tại thành phố trước khi những người này trở về Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tới.

Ngày 9/8, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với ngành y tế và các đơn vị liên quan tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho trên 700 du khách đang mắc kẹt tại thành phố Đà Nẵng do dịch COVID-19, số khách này đã được hỗ trợ đăng ký để bay về thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tới.

Nhiều tác phẩm được công chiếu lần này đã nhận được các giải thưởng, đề cử quan trọng tại các liên hoan phim uy tín. Các buổi chiếu phim đều miễn phí vé vào cửa.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) vừa thông báo nguyên nhân xảy ra hiện tượng mất điện tại nhiều quận, huyện ở TP.HCM vào sáng ngày 25-5.

Sáng 9/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tiếp tục đăng tải những thông tin, hình ảnh về hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi sau 25 ngày phẫu thuật tách rời.

Đoàn kiểm tra Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc dẫn đầu đến kiểm tra tại 2 điểm thi tại Trường Trung học Phổ thông Thủ Đức và Trung học Phổ thông Tam Phú (quận Thủ Đức).

Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã có báo cáo gửi Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về sự cố sập cầu tàu K-Khu cảng Ba Son và yêu cầu chủ đầu tư khắc phục sự cố.

Nghệ sỹ piano tài năng Nguyễn Bích Trà, sẽ trình diễn bản 'Concerto số 2' dành cho piano của Rachmaninov, giai điệu nổi tiếng trong bộ phim kinh điển 'Brief Encounter' của Anh sản xuất năm 1945.

Dù hoạt động kinh doanh chính có thể không quá xuất sắc, một số doanh nghiệp như Satra hay Tân Thuận IPC vẫn có lợi nhuận rất lớn nhờ hưởng lãi từ công ty liên doanh.

Liên quan đến Dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo xem xét trách nhiệm của 66 cá nhân có khuyết điểm.

Các tài xế đi tuyến Long Xuyên-Kiên Giang hoặc đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại rất bức xúc trước việc phải trả tiền phí qua trạm BOT T2 trong khi chỉ sử dụng chưa đến 200m đường của dự án.

Ngày 22-5, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội phát động cuộc thi Lập trình quốc tế Samsung 2019 - Samsung Collegiate Programming Cup 2019 - lần thứ ba.

Từ chiều 7-8, chung cư Thái An 2B, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh đã được bỏ lệnh phong tỏa. Riêng căn hộ tầng 6 nơi bệnh nhân 567 lưu trú cùng người trong 2 hộ gia đình tại các tầng 7 và 8 từng đi thang máy cùng bệnh nhân vẫn tiếp tục phải cách ly.

goto top