Tags: Hồ Hoài Anh

Với giọng hát nội lực, Nguyễn Cát Tiên là nhân tố sáng giá của đội Hồ Hoài Anh trong cuộc thi 'Giọng hát Việt' 2019. Tuy nhiên, sau vòng Đo ván, cô bất ngờ khép lại chặng đường tại cuộc thi năm nay.

Sức hút của Sing My Song 2018 không chỉ đến từ các ca khúc mới mà còn thông qua loạt phát ngôn ấn tượng của các huấn luyện viên.

Với ca khúc 'Người yêu tôi không có gì để mặc', 3 thành viên cá tính của nhóm Lộn Xộn đã thổi tung hàng ghế nóng của 'Sing my song 2018'.

Việc Hà Thu - học trò của Hồ Hoài Anh sử dụng hit của Đông Nhi nhưng lại có thái độ vô lễ với đàn chị khiến dân mạng phẫn nộ. Đại diện của nhà sản xuất cuộc thi cũng lên tiếng vì điều này.

Thí sinh 'Giọng hát Việt 2019' đã có những chia sẻ sau khi gây xôn xao về việc đụng chạm Đông Nhi cũng như cãi tay đôi với anti fan.

Sing My Song- Bài hát hay nhất mùa thứ hai bị náo loạn khi xuất hiện 'quả bom' đầu tiên mang tên Lộn xộn Band.

Đây là một trong những lần hiếm hoi bé Misu được mẹ Lưu Hương Giang cho lên sóng.

Màn 'xin phép' 2 học trò để giữ Juky San của Hồ Hoài Anh tại vòng Đo ván Giọng hát Việt 2019 khiến khán giả nhớ đến HLV Mỹ Tâm tại The Voice 2015.

HLV Hồ Hoài Anh tiếp tục là gương mặt tạo ra những luật chơi mới cho Giọng hát Việt 2019 trong tập mới nhất.

Sân chơi dành cho các tài năng âm nhạc trẻ - Sing My Song - sẽ chính thức trở lại với khán giả vào ngày 4/3 tới.

Nếu Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí đã quen thuộc từ mùa trước thì Hồ Hoài Anh, nhân tố mới trên dàn ghế nóng của Sing My Song, là 'ẩn số' thú vị đáng chờ đợi ở mùa giải này.

Tại cuộc thi Giọng hát Việt 2019, Hồ Hoài Anh bị chỉ trích thiên vị vì chọn Juky San đi tiếp thay vì Đức Thịnh. Khán giả cho rằng dù Juky San có chất giọng đẹp nhưng còn một màu, chưa có sự đổi mới trong khi Đức Thịnh được đánh giá hát tốt nhất.

Cách thi đấu 'loại nội bộ', cùng hát trên nền nhạc Piano để so kè về giọng hát càng khiến người nắm quyền loại trừ là nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh bỗng tự làm khó chính mình.

Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong làm HLV Sing My Song - Bài hát hay nhất năm nay.

4 HLV của Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 đã cùng xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình năm nay.

Trong Giọng hát Việt 2019, Hồ Hoài Anh gắn liền với nhiều luật chơi đặc biệt, lần đầu xuất hiện tại cuộc thi này.

goto top