Tags: Hồ Nam

Từng có hàng trăm lượt người đi qua cùng lúc mà chẳng làm sao nên một chiếc xe buýt chỉ nặng vài tấn cũng chẳng nhằm nhò gì với cây cầu kính khổng lồ tại công viên Trương Gia Giới, Hồ Nam.

Chẳng những phải chịu sự xa lánh từ xã hội, người đàn ông còn phải kết thúc cuộc đời trong ám ảnh, day dứt và cô độc vì 'báo ứng' do đã phạm vào đại kỵ mà tổ nghề từng truyền lại.

Đã có 6 nghi phạm bị bắt khi liên quan tới việc ép bé gái 11 tuổi đi khách ở quán karaoke tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

'Minh Lan truyện' đã lên sóng được một thời gian, từ năm 2018 kéo dài đến năm 2019, bộ phim được coi là 'chú ngựa đen' lớn nhất trong dịp mùa đông - xuân này.

'Thiên thịnh trường ca' rating vẫn flop như ngày đầu công chiếu trên truyền hình Hồ Nam dù được chiếu lại lần hai.

Giáo viên họ Trương thừa nhận đã đánh học sinh sưng mắt, tróc da chỉ vì bài tập về nhà của em... viết sai một chữ.

Ngày 28/10, giới chức Trung Quốc cho biết đã có 5 người đã thiệt mạng và 3 người mất tích trong vụ nổ một xe của nhà máy lọc dầu ở tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc nước này.

Hãy cùng xem phim có rating cao nhất đài Hồ Nam, Đông Phương là phim nào.

Rating 'Minh Lan truyện' vẫn cứ tiếp tục thấp khi chỉ đạt 0.710 vào hai tập 5-6 tối qua dù dàn viên chính đều đã lần lượt xuất hiện.

Năm bộ phim truyền hình trọng điểm của đài truyền hình Hồ Nam năm 2020. Bạn mong đợi bộ phim nào nhất?

Khi nghe tin Lộc Hàm quay trở về 'gia đình Famulei' Keep Running khiến rất nhiều khán giả và fan hâm mộ háo hức và mong chờ tin này trở thành sự thật.

Sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong 2 buổi tuyên truyền quan trọng để quảng bá 'Minh Lan truyện' trước giờ lên sóng khiến nhiều người tin nàng tiểu hoa mang thai là sự thật. Thế nhưng sự vắng mặt này có phải là nguyên nhân khiến rating khởi đầu của hai tập phim không được như ý?

Sau khi 'Minh Lan truyện' ấn định lịch phát sóng tập 1 trên đài Hồ Nam vào ngày 25/12/2018, thì ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet. Hãy cùng điểm xem những điểm hấp dẫn trong bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nhé.

Vương Nhất Bác ghi hình chương trình mới của đài Hồ Nam cùng với dàn khách mời vô cùng hùng hậu!

Bốn tháng sau khi chủ động đầu thú, cựu Bí thư tỉnh ủy Vân Nam Tần Quang Vinh đã bị khai trừ đảng, chuyển vấn đề phạm tội và tài sản liên quan sang cơ quan viện kiểm sát để truy tố.

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Quốc, Trung tâm Khí tượng Quốc gia Trung Quốc ngày 8/12 tiếp tục đưa ra cảnh báo màu xanh do tình trạng bão tuyết ở một số tỉnh miền Đông và miền Trung của nước này.

goto top