Tags: Hồ Nam

Từng có hàng trăm lượt người đi qua cùng lúc mà chẳng làm sao nên một chiếc xe buýt chỉ nặng vài tấn cũng chẳng nhằm nhò gì với cây cầu kính khổng lồ tại công viên Trương Gia Giới, Hồ Nam.

Tham gia chương trình truyền hình 'Happy camp' cùng Châu Du Dân, Địch Lê Nhiệt Ba đã mang đến tiết mục văn nghệ cực ấn tượng.

Ít ai ngờ rằng Ngô Vịnh Ninh quyết định 'bán mạng' của mình vì muốn có tiền chữa bệnh cho người mẹ già yếu.

'Minh Lan truyện' đã lên sóng được một thời gian, từ năm 2018 kéo dài đến năm 2019, bộ phim được coi là 'chú ngựa đen' lớn nhất trong dịp mùa đông - xuân này.

'Thiên thịnh trường ca' rating vẫn flop như ngày đầu công chiếu trên truyền hình Hồ Nam dù được chiếu lại lần hai.

Chỉ vì đi làm muộn, một thiếu nữ 15 tuổi tại Trung Quốc đã bỏ mạng oan uổng sau khi bị quản lý cấp cao trừng phạt bằng cách gập gối liên tục 100 lần vào đầu giờ sáng.

Thực hiện hàng chục vụ hiếp dâm trong những năm vừa qua, cuối cùng họ Diệu - tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm đã sa lưới pháp luật sau khi có ý định dâm ô một bé gái 11 tuổi tại bụi cây thuộc địa phận huyện Nguyên Lăng, Trung Quốc.

Hãy cùng xem phim có rating cao nhất đài Hồ Nam, Đông Phương là phim nào.

Rating 'Minh Lan truyện' vẫn cứ tiếp tục thấp khi chỉ đạt 0.710 vào hai tập 5-6 tối qua dù dàn viên chính đều đã lần lượt xuất hiện.

Dàn mỹ nữ vai phụ của phim truyền hình 'Tư mỹ nhân' xinh đẹp và lộng lẫy không kém 'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư.

Sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong 2 buổi tuyên truyền quan trọng để quảng bá 'Minh Lan truyện' trước giờ lên sóng khiến nhiều người tin nàng tiểu hoa mang thai là sự thật. Thế nhưng sự vắng mặt này có phải là nguyên nhân khiến rating khởi đầu của hai tập phim không được như ý?

Sau khi 'Minh Lan truyện' ấn định lịch phát sóng tập 1 trên đài Hồ Nam vào ngày 25/12/2018, thì ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet. Hãy cùng điểm xem những điểm hấp dẫn trong bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nhé.

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Quốc, Trung tâm Khí tượng Quốc gia Trung Quốc ngày 8/12 tiếp tục đưa ra cảnh báo màu xanh do tình trạng bão tuyết ở một số tỉnh miền Đông và miền Trung của nước này.

'Thứ nữ Minh Lan truyện' do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính được định sẽ lên sóng vào tháng 12 năm 2018 trên đài truyền hình Hồ Nam

Đối mặt với vấn đề tỉ suất ngày càng thấp từ chương trình tống nghệ đến phim truyền hình, Đài Hồ Nam liệu có thể cứu mình?

Tả Đại Phân được khán giả nhiều nước biết đến nhờ vai Quan Âm Bồ Tát trong 'Tây du ký' năm 1986. Nhưng ít ai biết đây là vai diễn đầu tiên và cuối cùng của bà trên màn ảnh nhỏ.

goto top