Tags: Hồ Ngọc Đại

Tôi có một cái may là suốt một đời, từ 18 tuổi chỉ làm thầy giáo, dạy từ lớp 1 cho đến lớp tiến sĩ. Có những người gọi tôi là thầy nhưng tôi chỉ coi mình là bạn của họ thôi. Và sự thật là trong đời mình, tôi chưa bao giờ tự xưng mình là thầy. Nhiều người gọi tôi là thầy, tôi thường lờ đi hoặc trả lời ấp úng. Bây giờ, thỉnh thoảng, học sinh lớp 1 gọi, tôi mới xưng 'thầy'.

Sách giáo khoa môn Đạo Đức của giáo sư Hồ Ngọc Đại đã bị Hội đồng thẩm định sách giáo khoa lớp 1 loại ở vòng 2, như vậy cả ba cuốn sách giáo khoa lớp 1 của ông đã bị loại khi thẩm định.

Bộ Sách giáo khoa lớp 1 Công nghệ giáo dục do GS.TS. Hồ Ngọc Đại làm chủ biên bị Hội đồng thẩm định quốc gia xếp loại 'Không đạt' trong đợt thẩm định đầu tiên.

'12 năm làm Học viện bóng đá thì tôi phải đội 12 mũ cối vì bị ném đá', bầu Đức nói về hành trình tiên phong đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Nghe ⋅ 04:52

Một số chuyên gia ngôn ngữ học cho rằng, phương pháp đánh vần của GS. Hồ Ngọc Đại nên được phân tích rạch ròi và tách biệt với quan điểm giáo dục của ông.

Bộ sách giáo khoa lớp 1 - Công nghệ giáo dục của nhóm tác giả do GS Hồ Ngọc Đại làm chủ biên đã bị hội đồng thẩm định sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT đánh giá không đạt ngay từ vòng thẩm định.

Sáng 8/9, tại Hà Nội, GS. Hồ Ngọc Đại 'cha đẻ' của chương trình Giáo dục công nghệ (GDCN) với cách đánh vần lạ, 'ô vuông, hình tròn' thuyết trình với chuyên đề Công nghệ giáo dục trong kỉ nguyên 4.0.

Sáng nay 8/9, tại Hà Nội, GS Hồ Ngọc Đại, 'cha đẻ' của chương trình Giáo dục công nghệ (GDCN) với cách đánh vần lạ, 'ô vuông, hình tròn' đang gây tranh cãi gay gắt những ngày gần đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Nghe ⋅ 02:45

Cầu thủ từng khoác áo U-23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo dĩ nhiên là những gương mặt ưu tú cho tương lai với nhiều đấu trường lớn.

Thầy Doãn Minh Đăng, cựu thí sinh Olympia từng bị cho là thần kinh có vấn đề khi rút khỏi quy hoạch vị trí Phó hiệu trưởng.

goto top