GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà từng nghĩ yêu ai là sinh con cho người đó

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/09/2020 • 11:30

Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng, từng có thời điểm cô nghĩ yêu ai là sẽ sinh con cho người đó. Nhưng như thế là không đúng. Phụ nữ chỉ nên sinh con khi tin đó là người cha tốt...

Sau nhiều lần im lặng về thông tin đang mang thai, mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh bụng bầu khi đang đi dạo trên đường phố. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ngay sau đó, cô lại xoá hình ảnh này trên trang cá nhân.

Thay vào đó, cô đăng bức ảnh vẫn trong bộ đầm màu đen nhưng lại chỉnh sửa để công chúng không nhìn thấy bụng bầu của cô.

Bức ảnh 'bầu vượt mặt' được Hồ Ngọc Hà chỉnh sửa lại

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về cuộc sống riêng hiện tại. Tuy không xác nhận rõ với công chúng là cô đang mang bầu với Kim Lý nhưng giọng ca 'Cả một trời thương nhớ' cũng đã hé lộ phần nào.

Cô chia sẻ rằng, từng có thời điểm cô nghĩ yêu ai là sẽ sinh con cho người đó. Nhưng thời gian khiến cô nhận ra rằng như thế là không đúng. Phụ nữ chỉ nên sinh con khi tin người đàn ông đó sẽ là người cha tốt. Và ở góc độ này, cô tin tưởng và dám chắc rằng Kim Lý sẽ làm tốt vai trò của một người cha.

Lý giải về niềm tin này, Hồ Ngọc Hà cho rằng Kim Lý vốn là một tốt. Anh được sinh ra trong gia đình có học thức, lại trưởng thành trong môi trường giáo dục tiên tiến. Thuỵ Điển cũng được biết đến là quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nên cô tin tưởng, Kim Lý luôn biết cách mang đến hạnh phúc cho người khác.

Hơn nữa, tình cảm của một đứa trẻ thì không thể giả dối được. Chúng chỉ yêu và gần gũi với người mà chúng cảm nhận được tình cảm thực sự. Và ở góc độ này thì Subeo luôn thân thiết với Kim Lý.

Trong tình yêu, Hồ Ngọc Hà vốn là người sống theo bản năng. Nhưng với việc làm mẹ, cô luôn tỉnh táo và nghiêm khắc. Trong một lần phỏng vấn, giọng ca gốc Quảng Bình chia sẻ rằng dù Subeo có cuộc sống khá đầy đủ nhưng cô không cưng chiều muốn gì được nấy. Quần áo cũng không dùng hàng hiệu quá đắt tiền để con có cuộc sống bình thường như các bạn. Thỉnh thoảng cậu bé vẫn phải làm việc nhà, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để học cách chia sẻ và hiểu rõ giá trị cuộc sống mà mình đang có.

Hiện tại, dù Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đã có hạnh phúc riêng nhưng Subeo vẫn nhận được tình cảm đủ đầy từ cả bố lẫn mẹ. Cường đô la thường xuyên có mặt ở những sự kiện quan trọng của con và cậu cũng luôn hiện diện trong cuộc sống của Cường đô la và Đàm Thu Trang.

Chính vì thế mà khác với nhiều cặp đôi trong showbiz, chia tay là tranh giành quyền nuôi con vì không tin tưởng nhau, Hồ Ngọc Hà tỏ ra luôn tin tưởng vào vai trò làm cha của chồng cũ và chưa một lần phải phàn nàn hay bóng gió.

Với Kim Lý, công chúng đã nhiều lần chứng kiến sự ân cần, ấm áp của anh dành cho Suebo. Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng từng dành lời khen cho anh: 'Kim Lý hiền lành, gia đình tri thức và đức độ lắm. Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn, đặc biệt là yêu thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà'.

Mặc dù dành nhiều lời khen cho Kim Lý, cũng quyết định sinh con cho diễn viên 'Hương Ga' nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ quan điểm không kết hôn và cũng không làm đám cưới với Kim Lý.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ho-ngoc-ha-tung-nghi-yeu-ai-la-sinh-con-cho-nguoi-do-20200919105341885.htm

Thích

Tags: Hồ Ngọc Hà | thời điểm | Kim lý | chia sẻ | cuộc sống | tin tưởng | hạnh phúc | công chúng | hiện tại | người cha

MỚI NHẤT

goto top