GIẢI TRÍ

Hồ Quang Hiếu lại khiến fan kêu gào vì đăng ảnh với caption đầy thả thính

SAOSTAR   11/05/2019 • 13:02

Hình ảnh mới nhất của Hồ Quang Hiếu cùng lời chia sẻ khiến nhiều người phì cười.

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ được nhiều người yêu thích. Nếu như theo dõi trên trang cá nhân của nam ca sĩ, sẽ thấy rằng anh chàng liên tục có nhiều phát ngôn khiến người khác phải phì cười.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ bức ảnh đang ngồi ăn cùng với bạn. Nam ca sĩ đang chăm chú nhìn vào menu để lựa chọn đồ ăn. Anh chàng không quên hài hước nói rằng “Ngồi đây giả bộ lựa đồ ăn nhưng trong đầu suy nghĩ ăn em là chính”.

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người còn hài hước đùa rằng có phải Hồ Quang Hiếu đang tích cực thả thính hay không? Một bình luận thì chia sẻ rằng, có phải Hồ Quang Hiếu đang nhớ đến Bảo Anh hay không.

Nhiều ý kiến cho rằng “Dạo này anh Hiếu mặn quá, toàn thả thính thôi à”, hay “Cap mặn hơn cả biển cả”.

Sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu vẫn lẻ bóng một mình. Thời gian vừa qua, cư dân mạng bắt gặp Hồ Quang Hiếu đi ăn cùng Bảo Anh cũng như cả hai thường xuyên bị phát hiện check-in ở cùng 1 địa điểm. Người hâm mộ đều hi vọng cả hai có thể quay về bên nhau và bắt đầu lại. Thế nhưng Hồ Quang Hiếu đã từng chia sẻ rằng rất khó có thể bắt đầu lại từ đầu.

Theo Nhã Nam/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/dang-anh-cung-loi-chia-se-suy-nghi-an-em-la-chinh-ho-quang-hieu-bi-keu-gao-dang-tha-thinh-5164875.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top