CƯỜI

Họ hàng ăn mặc hở hang tới đám cưới, cô dâu tuyệt vọng nhờ dân mạng 'tút tát' lại ảnh để rồi nhận được thành phẩm cười ra nước mắt

TỔ QUỐC   12/10/2019 • 18:33

Sau khi đưa nguyện vọng của mình lên Facebook, bức ảnh do một cô dâu người Canada đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu chú rể nào cũng mong muốn bản thân sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Thế nhưng, một số khách mời lại khá vô tư trong việc ăn diện tới đám cưới, khiến cô dâu, chú rể được phen đau đầu. Mới đây, cư dân mạng trên MXH Facebook đã được một tràng cười nghiêng ngả khi một cô dâu ở Canada tuyệt vọng đến mức phải nhờ cư dân mạng giúp mình photoshop thêm quần áo cho người họ hàng tới dự đám cưới.

Được biết, câu chuyện này do một cô dâu người Canada chia sẻ trong một group có tiếng trên Facebook là That's It, I'm Wedding Shaming. Trong bức ảnh, có thể thấy người họ hàng này của cô dâu đã chiếm trọn 'spotlight' bằng chiếc đầm màu xanh đậm và không được trang trọng lắm.

Trong bài đăng của mình, cô dâu viết: 'Có ai có thể chỉnh sửa giúp người họ hàng đứng phía bên trái của tôi phần ngực rồi sửa cho váy dài hơn, bóp bụng cô ấy nhỏ hơn được không ạ. Tôi sẽ quyên góp 3 USD cho bức ảnh mà tôi thích. Tôi được phép chỉnh sửa bức ảnh. Cảm ơn mọi người. Xin đừng bình luận khiếm nhã. Xin hãy đăng ảnh chỉnh sửa lên hoặc bỏ qua bài của tôi. Cảm ơn mọi người.'

Bài đăng của cô dâu người Canada trong group Facebook.

Bức ảnh cưới khiến cô dâu người Canada đau đầu.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi bài viết này được đăng tải trong group That's It, I'm Wedding Shaming, đã có rất nhiều cư dân mạng bình luận về chiếc váy màu xanh của người họ hàng. 'Sao đi ăn đám cưới lại mặc chiếc váy như thế nhỉ?', 'Cái váy này hoàn toàn không phù hợp để đi ăn cưới', 'Cái váy của cô ấy đúng là thảm họa', 'Tôi còn tưởng cô ấy mặc đồ tắm đi ăn cưới'... Một số người còn mạnh dạn đề nghị... xóa luôn cả người họ hàng này đi.

Cuối cùng, sau khi bài viết được đăng tải không lâu, cũng đã có một vị 'cao nhân' ra tay giúp đỡ người phụ nữ với chiếc váy xanh. Rất may là anh chàng này đã không đùa cợt gì cô dâu đang chìm trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, vẫn có một số thành phẩm mang tính hài hước đã được cư dân mạng đăng tải.

Một vị 'cao nhân' đã làm đúng như cô dâu nhờ vả.

Tuy nhiên, vẫn có những cư dân mạng quyết tâm 'chế' cho bằng được. Chẳng hạn như bức hình này, vị khách đã biến thành nhân vật White Walker trong series phim 'Trò Chơi Vương Quyền'.

Đã thế thì tặng thêm cho một cô dâu nữa!

(Nguồn: Dailymail)

Theo Giang Bùi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/ho-hang-an-mac-ho-hang-toi-dam-cuoi-co-dau-tuyet-vong-nho-dan-mang-tut-tat-lai-anh-de-roi-nhan-duoc-thanh-pham-cuoi-ra-nuoc-mat-2120191210155722486.htm

Thích

Tags: Câu chuyện hài hước | họ hàng ăn mặc hở hang tới đám cưới | phản ứng cư dân mạng | Photoshop | nhờ cư dân mạng photoshop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top