Tags: Hoa Kỳ

Khi quân đội Syria tiến về Deir Ezzor, chắc chắn các 'sự cố' sẽ liên tiếp xảy ra trong một khu vực từng là lãnh thổ cuối cùng của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Bộ trưởng Ngoại giao Iraq Mohamed Ali Alhakim khẳng định rằng Baghdad sẽ không chấp nhận các hành động đơn phương mà Mỹ thực hiện nhằm vào Iran.

Nghe ⋅ 01:37

Hoa Kỳ sẽ khôi phục sự lãnh đạo của mình ở Bắc Cực và cùng với NATO kiểm soát toàn bộ vùng Bắc Cực.

Thị trấn Ras al-Ain có giá trị như thế nào mà khiến Thổ Nhĩ Kỳ kỳ chấp nhận tai tiếng phá vỡ ngừng bắn và sẵn sàng 'nướng' quân trong giao tranh đô thị?

Nghe ⋅ 05:16

Khi vô tình chạm mặt người yêu cũ tại New York, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã khiến ông bị sốc khi thừa nhận bà sẽ không bao giờ quay lại Slovania.

Nghe ⋅ 03:15

Căng thẳng xung quanh mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Iran ngày càng tăng lên tiềm ẩn nguy cơ xung đột quân sự.

Forbes vừa công bố Bảng xếp hạng The World's Largest Public Companies 2019. Việt Nam có 4 doanh nghiệp góp mặt tuy nhiên thứ tự đã có nhiều thay đổi.

Việc Thổ Nhĩ Kỳ mua các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga được coi như là bảo bối trong tay giúp TT Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan giữ thế trên cơ khi thảo luận với TT Trump về Syria.

 Cuộc tấn công vào miền Bắc Syria đã gây ra cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong quan hệ giữa Ankara, Washington và các đồng minh NATO.

Trạm radar Globus-III đang kéo theo nhiều lo ngại từ Nga.

 Hạ nghị sỹ, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ Eliot Engel cho biết Quốc hội Hoa Kỳ quan tâm đến tình hình biển Đông, ủng hộ việc duy trì tự do, an toàn, an ninh hàng hải, hàng không...

Sự thay đổi chóng mặt ở Syria có lợi cho Nga và Damascus đến mức khó tin và nghi ngờ…

Cũng như các chiến dịch trước đây ở Syria, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đã sử dụng Chiến dịch Mùa xuân Hòa bình cho một mục đích khác xa với tuyên bố tiêu diệt khủng bố của mình.

Nếu Trung Quốc ban lệnh cấm đối với iPhone thì hệ quả mang lại sẽ mất nhiều hơn là được.

Thứ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, Yavuz Selim Kyran cho biết, Hoa Kỳ không đưa ra tối hậu thư chính thức cho Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu Ankara từ chối mua các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.

Phóng viên của tờ The Times đã ví việc quân Mỹ rút khỏi Syria là một 'thất bại choáng váng'.

goto top