GIẢI TRÍ

Hòa Minzy muốn thành ca sĩ hạng A nhưng không đủ quan hệ

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   04/06/2020 • 11:11

'Tôi cũng muốn trở thành ca sĩ hạng A, đi đến đâu cũng được người ta săn đón, nhưng không đủ quan hệ để làm được điều đó', Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy thời gian gần đây gây sốt với sản phẩm âm nhạc 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'. Giọng ca gốc Bắc Ninh cho biết đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để làm MV này, thậm chí riêng khâu trang phục, cô đã chi mất 3 tỷ đồng chưa kể các khoản như: diễn viên, ăn ở, hậu kỳ…

Sau khi ra mắt, MV này nhanh chóng được lượt xem khả quan và lọt top trending Youtube. Trong sự nghiệp, đây được coi là bước tiến lớn của Hoà Minzy dù chưa hẳn đã được coi là một ca sĩ thành công.

Mới đây, tham gia với vai trò khách mời trong chương trình 'Người ấy là ai', nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh thật thà chia sẻ đã có lúc cô bế tắc khi muốn thành sao hạng A nhưng không làm được.

Trong chương trình, khi nữ chính của chương trình là Cara - một ca sĩ trẻ đã có những sản phẩm âm nhạc riêng nhưng chưa được chú ý, cộng thêm chuyện tình cảm bị thất bại khiến Cara rơi vào trạng thái bão hòa cảm xúc, cảm thấy vô cảm với những gì diễn ra xung quanh.

Lắng nghe những tâm sự này, Hòa Minzy bày tỏ sự đồng cảm. Giọng ca 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' tâm sự, khi cô cố gắng phấn đấu với nghề nhưng không thành công để lo cho gia đình, cô đã rất bế tắc. Chưa kể, bản thân sinh ra ở vùng nông thôn nên cô không có bất cứ mối quan hệ nào trong showbiz. Do đó, cô khó lòng lên được vị trí mình mong muốn.

'Tôi cũng muốn trở thành ca sĩ hạng A, đi đến đâu cũng được người ta săn đón, nhưng không đủ quan hệ để làm được điều đó', ca sĩ gốc Bắc Ninh bộc bạch.

Hòa Minzy cho biết đã có khoảng thời gian cô cố gắng hết sức mình, bỏ hết tài sản, số tiền mình đang có và công sức để làm ra những sản phẩm và ôm mộng thành công, nhưng cô vẫn không đạt được điều mình mong muốn.

Không thành công với nghề đồng nghĩa với việc cô không nuôi được bố mẹ, em trai càng khiến Hòa Minzy cảm thấy buồn và cô đơn. Chưa kể thời gian đó, cô cũng thất bại trong chuyện tình cảm nên đã rất suy sụp. Tuy nhiên sau cùng, cô đã cố gắng suy nghĩ tích cực, lạc quan để vượt qua được giai đoạn khó khăn, để bắt đầu những chặng đường mới trong sự nghiệp và chuyện tình cảm của mình.

Mới đây, để có tiền làm được MV mãn nhãn 'Không thể cùng nhau suốt kiếp', ngoài số vốn của mình, Hòa Minzy cũng cho biết cô vay tiền ngân hàng, bán đồ hiệu, thậm chí là vay của ca sĩ Đức Phúc. Cũng trong một chương trình nữ ca sĩ bật mí, đã bán nhà để trả nợ đàn em chứ không muốn 'làm khó' bạn trai.

Hòa Minzy và chồng đại gia.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-minzy-muon-thanh-ca-si-hang-a-nhung-khong-du-quan-he-20200603180633617.htm

Thích

Tags: Hòa Minzy | quan hệ | thành công | thời gian | bắc ninh | không thể | Sản phẩm | nữ ca sĩ | chia sẻ

MỚI NHẤT

goto top