GIẢI TRÍ

Hòa Minzy phản ứng lầy lội khi bị Đức Phúc chọc là... '2 lưng'

TỔ QUỐC   06/08/2020 • 06:52

Chị em Hòa Minzy - Đức Phúc chưa bao giờ hết lầy lội khi tham gia truyền hình thực tế.

Chia tay cơ trưởng Lê Hoàng ở tập 13, Hương Giang tiếp tục hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân ở tập 14 'Người ấy là ai' mùa 3 trong số 4 cái tên: Hoàng Thiệu, Huy Kai, Matt Liu và Phú Thịnh. Với thử thách chuyền đồ vật bằng 1 bộ phận trên cơ thể, dàn cố vấn và các chàng trai tiếp tục có những màn tương tác khó đỡ.

'Xeko' Hòa Minzy chọn Huy Kai là người đồng hành với mình. Tưởng sẽ khá dễ dàng khi lựa được hộp chứa gấu bông và phải chuyền về đích bằng lưng, nhưng Hòa Minzy đâu biết rằng 'đời không như là mơ' khi đây là cực phẩm cao nhất trong số 4 người. 'Anh Thành ơi giúp em với… Gil ơi cứu em với', nữ ca sĩ nhanh trí nhờ Huy Kai bế lên nhưng khá vất vả và phải tiếp tục nhờ sự trợ giúp của Trấn Thành cùng Gil Lê.

Trong màn thử thách này, Đức Phúc không quên chọc ghẹo chị gái nhà Hoa Dâm Bụt là... 2 lưng. Hòa Minzy nhanh chóng phản pháo đầy hài hước: 'Không có đâu, không nhìn thấy hả?'.

'Xuka' Ngô Kiến Huy quyết định chọn Matt Liu là người thực hiện thử thách cùng mình. Với vẻ nhí nhảnh thường thấy, Ngô Kiến Huy đề nghị Matt Liu oẳn tù xì để xem ai là người chọn đồ vật khiến Gil Lê phải thốt lên: 'Trời, 2 người đàn ông quyết đoán ghê'. Matt Liu giành chiến thắng và ngay lập tức mở hộp đồ vật ra với dáng vẻ ngơ ngác đáng thương, trong khi đó Ngô Kiến Huy cũng lặng lẽ tiến về 1 góc sân khấu và 'đóng băng' tại đó khi phát hiện đó là 1 trái sầu riêng.

Ngô Kiến Huy mừng rỡ khi phát hiện bên trong hộp đồ vật còn có 1 quả táo vì nghĩ rằng mình có thể chọn 1 trong 2, Trấn Thành chốt hạ khiến anh chàng vụt tắt hy vọng: 'Em, phải mang 2 trái!'. Ngoài ra trong hộp đồ vật còn có 1 tờ giấy yêu cầu người chơi sẽ dùng bộ phận nào trên cơ thể để chuyền đồ vật. Cuối cùng, tờ giấy mở ra với 3 chữ 'chuyền bằng má' khiến nam ca sĩ suy sụp hoàn toàn. 'Em thiết nghĩ sau hôm nay, ngoài nha khoa ra anh nên mở thêm 1 thẩm mỹ viện nữa' - Gil Lê hài hước nói với chàng Bắp. Vô cùng thuận lợi khi di chuyển quả táo cho vào chiếc tô ở vạch đích, nhưng sau đó Ngô Kiến Huy và Matt Liu lại đau đầu khi không biết làm cách nào để chuyền quả sầu riêng, Trấn Thành gợi ý cho 2 anh chàng là sẽ chuyền bằng ngực thay vì bằng má như ban đầu. Cuối cùng Ngô Kiến Huy và Matt Liu cũng vượt qua thử thách 1 cách suôn sẻ.

Gil Lê là người tiếp theo thực hiện thử thách và chọn Hoàng Thiệu là người cùng chơi với mình. May mắn khi bốc trúng hộp đồ có chứa quả cam nhưng Gil Lê cũng được phen đỏ mặt khi phải chuyền bằng trán cùng cực phẩm. 'Trên cơ thể còn chỗ nào gọi là trán nữa không ta?', Gil Lê hài hước khiến dàn cố vấn bật cười. Trong quá trình chơi game, cả Hòa Minzy và Đức Phúc nhận định Hoàng Thiệu rất men và không có biểu hiện gì là màu tím.

Phú Thịnh là cực phẩm cuối cùng của vòng này trong khi đó vẫn còn ViruSs và Đức Phúc, nên anh chàng sẽ phải 2 lần tham gia thử thách. ViruSs khá suôn sẻ khi chuyền quả bóng bằng ngực và nhanh chóng tiến về vạch đích. Nhận thấy quá dễ dàng, đến lượt Đức Phúc, Trấn Thành quyết định chọn lại quả cam của Gil Lê lúc nảy để thử thách nam ca sĩ cùng Phú Thịnh. Sau nhiều lần rớt và phải thực hiện lại từ đầu, cuối cùng Đức Phúc cũng vượt qua thử thách khó nhằn này.

Tập 14 'Người ấy là ai' mùa 3 sẽ chính thức được lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 07/08 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Theo QuangMT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoa-minzy-phan-ung-lay-loi-khi-bi-duc-phuc-choc-la-2-lung-220206804051754.htm

Thích

Tags: Hòa Minzy | thử thách | Gil Lê | ngô kiến huy | cuối cùng | huy kai | Phú Thịnh

MỚI NHẤT

goto top