Tags: hoa mộc lan

Còn gần 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng nhiều chị em chơi trội chi tiền triệu đặt mua cả chục cây hoa mộc lan về trồng để chơi Tết.

Ở LHP Cannes, Củng Lợi trả lời phỏng vấn cho biết, trong phim Hoa Mộc Lan, cô sẽ vào vai nhân vật phản diện tên 'Tiên Lang'.

Đạo diễn 'Mulan' (Hoa mộc lan) chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết cùng Lưu Diệc Phi trong bom tấn mà nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính.

Hoa mộc lan nổi tiếng với hương thơm ngát và cánh hoa to nhưng phải là cây trông lâu năm mới cho ra hoa đẹp và độ bền cao.

Một hình ảnh cực mới từ Jun Vũ và Nghịch Mệnh Sư, liệu Mulan này có khiến 500 anh em rung động?

Nam diễn viên Lý Liên Kiệt, 55 tuổi, xuất hiện rạng rỡ trong chương trình của MC Lỗ Dự ở Thành Đô - Trung Quốc, bác bỏ tin đồn sắp chết vì bệnh tật.

Ngày 13/8, trên Twitter chính thức của hãng Disney công bố tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan (Mulan) khiến khán giả Trung Quốc thích thú.

Những nỗ lực của Lưu Diệc Phi đã không thành công khi Hoa Mộc Lan thất bại.

''Hoa Mộc Lan'' có doanh thu hơn 23 triệu USD và đây là kết quả không như mong đợi của nhà làm phim bởi phim được sản xuất với kỳ vọng thu hút một lượng lớn khán giả ở Trung Quốc.

Cái tên ấy nghe vừa quen vừa lạ và gây tò mò với du khách muốn được một lần đặt chân tới khám phá. Đặc biệt, sắp đến thời điểm xứ sở hoa mộc lan Magnolia vào mùa Thu lá đỏ lãng mạn nhất trong năm.

Gần đây, trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới đưa tin xác nhận Lưu Diệc Phi sẽ đóng vai chính trong bộ phim của Disney 'Hoa Mộc Lan'. Khi thông báo này được đưa ra, cư dân mạng Nhật Bản và Trung Quốc đều rất ủng hộ tuy nhiên tại Hàn Quốc họ lại không nghĩ thế...

Sau nhiều lần 'Hoa Mộc Lan' dời lịch chiếu vì COVID-19, Disney cuối cùng đã quyết định không công chiếu bộ phim tại các rạp toàn cầu.

Phim 'Hoa Mộc Lan' do 'Thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi đóng chính bất ngờ được Disney thông báo phát hành trên nền tảng mạng Disney+ từ ngày 4-9.

'Thiến nữ u hồn', 'Đổng Tước Đài', 'Tứ đại danh bổ', 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa'... đều là những cái tên góp phần làm nên tên tuổi của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.

Hãng phim Disney vừa đưa ra thông báo sẽ làm bản phim người đóng cho bộ phim hoạt hình Mulan (Hoa Mộc Lan) với sự góp mặt của 'thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi cho vai nữ chính.

Bộ cánh mới của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ cộng đồng mạng.

goto top