Tags: Hoa Mộc Lan

Ở LHP Cannes, Củng Lợi trả lời phỏng vấn cho biết, trong phim Hoa Mộc Lan, cô sẽ vào vai nhân vật phản diện tên 'Tiên Lang'.

'Thần tiên tỷ tỷ' xứ Trung Lưu Diệc Phi dù rất xinh đẹp nhưng cũng có đôi lần khi thân hình tăng cân của cô 'phản chủ' khiến người đẹp bị mất điểm trong các thiết kế váy vóc.

Làn da trắng sứ của Lưu Diệc Phi đang là từ khóa được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Đạo diễn 'Mulan' (Hoa mộc lan) chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết cùng Lưu Diệc Phi trong bom tấn mà nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính.

Nam diễn viên Lý Liên Kiệt, 55 tuổi, xuất hiện rạng rỡ trong chương trình của MC Lỗ Dự ở Thành Đô - Trung Quốc, bác bỏ tin đồn sắp chết vì bệnh tật.

Hãng phim Disney lần đầu tiên tung tạo hình của nhân vật Hoa Mộc Lan do thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi thủ vai, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Hoa Mộc Lan là một bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney được xây dựng dựa trên tập Mộc Lan Thi trong tuyển tập thơ nhạc truyền thống Trung Quốc kể về câu chuyện thân thuộc đối với người dân xứ Trung: Hoa Mộc Lan thay cha cầm quân ra trận.

Cảnh quay Lưu Diệc Phi cởi áo, nhảy xuống hồ tắm tiên cùng nam diễn viên 'Hoa Mộc Lan' đã được hé lộ.

Ngày 13/8, trên Twitter chính thức của hãng Disney công bố tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan (Mulan) khiến khán giả Trung Quốc thích thú.

Cái tên ấy nghe vừa quen vừa lạ và gây tò mò với du khách muốn được một lần đặt chân tới khám phá. Đặc biệt, sắp đến thời điểm xứ sở hoa mộc lan Magnolia vào mùa Thu lá đỏ lãng mạn nhất trong năm.

Sau khi tự mình thực hiện cảnh quay dưới nước khó nhằn cho 'Nam yên trai bút lục', gương mặt của Lưu Diệc Phi đỏ ửng và có dấu hiệu kiệt sức.

Gần đây, trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới đưa tin xác nhận Lưu Diệc Phi sẽ đóng vai chính trong bộ phim của Disney 'Hoa Mộc Lan'. Khi thông báo này được đưa ra, cư dân mạng Nhật Bản và Trung Quốc đều rất ủng hộ tuy nhiên tại Hàn Quốc họ lại không nghĩ thế...

'Thiến nữ u hồn', 'Đổng Tước Đài', 'Tứ đại danh bổ', 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa'... đều là những cái tên góp phần làm nên tên tuổi của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi.

Hãng phim Disney vừa đưa ra thông báo sẽ làm bản phim người đóng cho bộ phim hoạt hình Mulan (Hoa Mộc Lan) với sự góp mặt của 'thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi cho vai nữ chính.

Cây cao khoảng 3m, hoa to bằng bàn tay... nên giống hoa mộc lan đã được nhiều người lùng mua về trồng cho kịp chơi Tết.

goto top