Tags: Hoa hậu Chuyển giới

Hương Giang ngày càng chứng minh sự nỗ lực không ngừng của mình trong lĩnh vực âm nhạc, những thành công hiện tại chính là 'trái ngọt' dành cho tâm huyết của cô suốt thời gian qua.

Không chỉ có thân hình nóng bỏng nhờ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí khiến chị em không khỏi ngưỡng mộ, Hương Giang còn sở hữu mái tóc tuyệt đẹp đáng học hỏi.

Sau chiến thắng của Hương Giang, không biết vô tình hay hữu ý, sáng nay 11/3, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Chỉ có đàn ông Việt Nam mới chiến thắng ở các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới'.

Jazell Barbie Royale, tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 sở hữu nước da màu đặc trưng cùng thân hình bốc lửa. Trước khi đăng quang, cô cũng từng có một quá khứ không mấy êm đẹp.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang (Hương Giang Idol) trở thành '1 trong 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019'. Thông tin này gây ra một vài tranh cãi.

Hương Giang idol đang là một cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Nhưng để có được những thành quả như hiện nay, ít ai biết rằng cô đã phải trải qua biết bao nhiêu những quyết định có thể coi là sóng gió của cuộc đời mình.

Đằng sau những cô gái duyên dáng, nữ tính và dũng cảm, luôn mỉm cười rạng rỡ trên sân khấu rực rỡ ánh đèn là cả một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Mới đây, tập chí Forbes Việt Nam đã công bố Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ở lĩnh vực hoạt động xã hội trong một năm qua.

Tối 2/3, đêm thi trang phục dân tộc và tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã diễn ra tại Thái Lan. Trong phần thi trang phục dân tộc, các thí sinh Hoa hậu chuyển giới Quốc tế lần lượt giới thiệu bản sắc văn hóa quê hương thông qua những bộ trang phục độc nhất vô nhị.

Bỏ qua lớp trang điểm, nhan sắc của Hương Giang- đại diện của Việt Nam không khác là mấy so với khi đã được trang điểm kĩ lưỡng.

Hôm qua, đêm chung kết Miss Beauty 2015 - cuộc thi đầu tiên dành cho những người đẹp chuyển giới Việt Nam đã diễn ra thành công.

Loạt hành động 'úp mở' khiến fan đặt ghi vấn Hương Giang đang chuẩn bị cho sự trở lại sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

Nếu Nhật Hà được đánh giá cao trong ngày ra quân thì ngược lại các thí sinh Hoa hậu chuyển giới Quốc tế bị chê ăn mặc kém nổi bật, sến súa.

Trixie Maristela đã vượt qua 26 người đẹp chuyển giới khác để giành ngôi vị Hoa hậu chuyển giới 2015.

Hành trình chinh phục vương miện Miss International Queen 2019 của Nhật Hà chính thức bắt đầu.

Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về 1 năm nhiệm kỳ Miss International Queen trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

goto top