GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn hội ngộ MC Phan Anh sau khi trở về từ Miss World

AFAMILY   21/11/2017 • 14:23

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với công việc ngay sau khi gây tiếc nuối cho người hâm mộ vì không giành giải cao ở 'Miss World 2017'.

Vừa trở về từ cuộc thi 'Hoa hậu Thế giới 2017', Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tất bật với công việc. Tối 20/11, cô nàng cùng dàn sao Việt góp mặt trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Lúc mới tới, Mỹ Linh diện chiếc váy bạc xuyên thấu với phần đính kết hạt lấp lánh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hội ngộ MC Phan Anh.

Phan Anh lịch lãm với vest đen.

Phan Anh - Mỹ Linh - Hoa hậu quý bà Kim Nguyễn.

Ngay sau đó, Mỹ Linh thay bộ váy hồng ngọt ngào. Cô thể hiện thần thái tươi tắn và rạng rỡ.

Mặc dù chỉ lọt top 40 của 'Hoa hậu Thế giới' trong niềm tiếc nuối của khán giả nhưng Mỹ Linh đã làm nên kỳ tích khi trở thành người đẹp Việt đầu tiên giành chiến thắng phần thi Hoa hậu Nhân ái. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, cộng đồng người hâm mộ đang tranh cãi dữ dội trước chi tiết được cho là bằng chứng Mỹ Linh bị chèn ép và 'vuột' mất giải thưởng quan trọng về tay Hoa hậu Mông Cổ.

Riêng Mỹ Linh thì bộc bạch rằng bản thân cô cũng mơ hồ về cách tính điểm giống như nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, trước câu hỏi có bị xử ép ở 'Miss World 2017' hay không, Mỹ Linh liền phủ nhận. Cô nói: 'Tôi không nghĩ có chuyện bất công ở đây vì BTC đối xử với thí sinh như nhau. Chắc vì việc không minh bạch trong cách tính điểm khiến mọi người hiểu nhầm'.

Hiện tại, Mỹ Linh đã quay trở lại với công việc và sẽ sớm gửi đến người hâm mộ những dự án mới mẻ.

Theo Thu Thảo Trí Thức Trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/

Thích

Tags: Mỹ Linh | Người hâm mộ | thí sinh | giải thưởng | dữ dội | Bằng chứng

MỚI NHẤT

goto top