GIẢI TRÍ

Hoa hậu H'Hen Niê: Khóc trước khi lên sân khấu, có giác quan thứ 6 tin mình là Hoa hậu!

AFAMILY   17/01/2018 • 20:39

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ có một điều tâm linh kỳ lạ đã xảy ra với cô trước đêm Chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

Dù chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại từ hơn 10 ngày trước nhưng những dư âm của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, Hoa hậu H'Hen Niê cũng trở thành tâm điểm chú ý. Người ta xem H'Hen Niê như một biểu tượng, là hình ảnh đẹp để những cô gái nghèo có ước mơ đổi đời, vươn lên bằng con đường tiến thân vào showbiz noi theo.

Bên cạnh đó, không ít người khẳng định, việc H'Hen Niê giành chiến thắng là kết quả vô cùng công tâm của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Xét cả quá trình, H'Hen Niê đã có sự nỗ lực không ngừng. Đồng thời, trong đêm thi quan trọng nhất, cô gái 25 tuổi có sự điềm tĩnh, tự tin, tỏa sáng bất ngờ.

TIN TÀI TRỢ

Dẫu vậy, trong cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT vào tối 17/1, H'Hen Niê đã hé lộ những thông tin không ai ngờ tới. Nói về chiến thắng của mình, H'Hen Niê thẳng thắn: 'Trước khi bước vào Chung kết, không bao giờ H'Hen nghĩ mình chiến thắng. Trong chương trình, có phần tập luyện cho phần trình diễn của top 3, vì H'Hen nghĩ mình chẳng bao giờ vào được top 3 nên phần tập này, H'Hen đã không tập trung. H'Hen nghĩ, quá lắm thì mình vô được top 5 hay top 10. Mục tiêu của mình khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là mang màu sắc mới, thành ra H'Hen không để ý luôn. H'Hen chỉ ngồi đó và nhìn'.

'Nhưng đến ngày 6/1, từ sáng đến chiều H'Hen luôn thấy lâng lâng, trong lòng có cảm giác đây thực sự là ngày của H'Hen. Khi nhìn sân khấu, H'Hen bật khóc. H'Hen có ý nghĩ sân khấu này sẽ cho mình một điều gì đó mới lạ, nhưng lại không dám chắc. Dù có một cái gì đó ở trong lòng mách bảo ngày hôm nay chắc chắn là thuộc về mình rồi. Đó giống như giác quan thứ 6 vậy'.

'H'Hen không đạt đặt mục tiêu quá cao cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau khi chiến thắng, các bạn chọc H'Hen rằng H'Hen đã vô được top 10 đấy, nhưng sau đó H'Hen xóa mất số 0 phía sau. Đến khi thực sự vào top 3 rồi, H'Hen phải xác nhận là ai cũng xứng đáng làm Hoa hậu cả. Nhưng may mắn đã gọi tên mình chứ không phải 2 chị. Hào quang như là hải đăng chiếu sáng H'Hen. Hen có sự may mắn và vương miện đã thực sự chiếu đến H'Hen '.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ rằng đến tận thời điểm này cô vẫn không nghĩ mình là người nổi tiếng. Nếu nói H'Hen Niê là thay đổi cuộc đời, nổi tiếng sau một đêm thì cũng là điều đúng đắn!

Theo Thu Thảo. Ảnh: Kim Điền. Clip: KingPro / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top