GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza đã chính thức có mặt tại Việt Nam

AFAMILY   05/01/2018 • 17:42

Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thiên Lý và Á hậu Lệ Hằng đã ra tận sân bay để đón người đẹp Venezuela.

Hôm nay (5/1), 'Hoa hậu Hoàn vũ 2008' Dayana Mendoza đã có mặt tại Việt Nam theo lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Thiên Lý và Á hậu Lệ Hằng có mặt ở sân bay từ khá sớm.

Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thiên Lý và Á hậu Lệ Hằng đã ra tận sân bay chào đón người đẹp Venezuela. Lần thứ 2 trở lại Việt Nam, Dayana Mendoza xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ với một vai trò hoàn toàn mới.

Dayana Mendoza hạnh phúc trong ngày trở lại Việt Nam.

Cách đây 10 năm, Dayana Mendoza đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu ngay trên sân khấu Crown Center (Nha Trang), Khánh Hòa. Lần này trở lại cô là khách mời danh dự trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời đảm nhận vai trò giám khảo.

Trở lại Việt Nam sau 10 năm, Dayana Mendoza không khỏi bồi hồi xúc động. Với cô, Việt Nam là một đất nước để lại rất nhiều kỷ niệm nên cô hi vọng mình sẽ đóng góp được công sức vào sự thành công của đêm chung kết.

10 năm trước, Dayana đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu trên chính sân khấu tổ chức chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vào ngày 6/1 tới.

Đảm nhận vai trò giám khảo cùng với Dayana Mendoza tại vòng chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' còn có Hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, chuyên gia đào tạo sắc đẹp Võ Thị Xuân Trang.

Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thiên Lý.

TIN TÀI TRỢ

Á hậu Lệ Hằng.

Người đẹp vô cùng bất ngờ trước sự chào đón của người hâm mộ Việt Nam.

Hoa hậu Dayana Mendoza và Á hậu Lệ Hằng.

Không hổ danh là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử, sau 10 năm nhan sắc của Dayana vẫn vô cùng nổi bật.

Hoa hậu Dayana Mendoza chia sẻ: 'Thật tuyệt khi được trở lại Việt Nam. 10 năm trước tôi đã đăng quang tại sân khấu Crown Center và bây giờ tôi quay trở lại để chứng kiến sự đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cảm giác cứ như tôi đang sống lại những ký ức xưa và trở về nhà'.

Theo Pa Dun/Ảnh: Leon Trần / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

Tags: Á hậu | sân khấu | đăng quang | vai trò | đêm chung kết | giám khảo | đảm nhận | chào đón

MỚI NHẤT

goto top