GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hong Kong 2015 tiết lộ từng bị xâm hại tình dục

AFAMILY   06/12/2017 • 11:38

Mạch Minh Thi tiết lộ, nhiều năm qua đi chuyện cũ vẫn là vết thương trong lòng cô.

Mới đây, Hoa hậu Hong Kong 2015 Mạch Minh Thi bất ngờ tiết lộ quá khứ từng bị xâm hại tình dục. Chia sẻ với truyền thông, Mạch Minh Thi cho biết, cô đã bị một người đàn ông quấy rối tình dục trong một chuyến đi tới Đại lục với 9 năm trước.

Mạch Minh Thi cũng tiết lộ đó là một người đàn ông Hong Kong.

Mạch Minh Thi.

Trả lời báo chí, Minh Thì cho biết nhiều năm qua đi cô đã bị ám ảnh vì việc bị xâm hại tình dục nhưng không dám nói với ai vì đó là câu chuyện không dễ dàng. Cựu Hoa hậu Hong Kong cũng tâm sự rằng cô cảm thấy may mắn vì có gia đình luôn ở bên và động viên vượt qua mọi chuyện.

Về lý do không tố cáo với cảnh sát, Minh Thi cho biết: 'Khi đó tôi còn ít tuổi, lúc sự việc xảy ra tôi chỉ nghĩ tới việc làm thế nào về nhà ngay mà thôi. Nếu có thể quay trở lại quá khứ, tôi sẽ làm khác'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau câu chuyện của Minh Thi được tiết lộ, làng giải trí Hoa ngữ lại thêm một phen sóng gió. Nhiều người cho rằng cần có những đạo luật rõ ràng để bảo vệ các nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng có nhiều hoài nghi câu chuyện và động cơ của Minh Thi.

Mạch Minh Thi cho biết cô tiết lộ chuyện cũ vì muốn cảnh tỉnh xã hội.

Nhiều người đặt câu hỏi về lý do cựu hoa hậu công bố chuyện cũ với những tình tiết chung chung, không rõ ràng. Phản ứng lại những ý kiến này, Minh Thi cho biết cô kể lại chuyện này không phải để truy cứu và muốn cảnh tỉnh mọi người. 'Nhiều người nói rằng tôi bị xâm hại và quấy rối thì không kinh khủng bằng cưỡng hiếp. Nhưng tất cả đều là tội ác', Hoa hậu Hong Kong giãi bày.

Minh Thi sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2015. Mạch Minh Thi là một trong số những Hoa hậu được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Cô từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Ván bài định mệnh, Mất dấu 2, Những kẻ ba hoa.

Nguồn: Sina

Theo PA DUN / Thời đại

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: quấy rối | cảnh tỉnh | phản ứng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top