GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hương Giang lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018

ĐẤT VIỆT   04/03/2019 • 16:35

Hương Giang được xếp vào nhóm hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có nhiều đóng góp cho cộng đồng LGBT với danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hôm nay - 4/3, tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức công bố Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Và thật bất ngờ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong danh sách này cùng với 49 người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ với truyền thông và khán giả trong nước: 'Không biết phải nói gì lúc này, Giang cảm thấy mình quá bé nhỏ với thành quả này, và quá bé nhỏ với thành tựu của các chị cùng trong Top 50 - những chủ tịch, những tổng giám đốc, những người đứng đầu của các lĩnh vực kinh tế xã hội văn hoá và có sức ảnh hưởng to lớn!

Giang có lẽ là một trong những người trẻ nhất ở đây và có lẽ đã quá may mắn cho Giang khi được đứng ở đây chung với tất cả mọi người.

TIN TÀI TRỢ

Giang chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được công nhận như thế này, không chỉ được công nhận về việc em là một phụ nữ, mà còn được công nhận như một trong những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Giang cho rằng đây là một bước ngoặt của sự công nhận vượt ra khỏi những định kiến của xã hội.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Giang suốt thời gian qua. Thực sự trân trọng những ghi nhận của mọi người dành cho Giang'.

Hành trình từ một nữ ca sĩ chuyển giới đến danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và hàng loạt hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng của Hương Giang đã được ghi nhận một cách xứng đáng khi có mặt trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, điều đó đúng với chia sẻ của chính cô: 'Giang cho rằng đây là một bước ngoặt của sự công nhận vượt ra khỏi những định kiến của xã hội'.

Hiện tại, Hương Giang đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 với vai trò đương kim Hoa hậu. Cô sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục có những hoạt động lớn từ ngày 9/3.

Theo Kim/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-huong-giang-lot-top50-phu-nu-anh-huong-nhat-viet-nam-2018-news-1879677.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top