GIẢI TRÍ

Hoa hậu Hương Giang úp mở Tuấn Trần ngoài đời có thể yêu cô gái chuyển giới, nam diễn viên lên tiếng

TRÍ THỨC TRẺ   04/12/2019 • 14:02

Tuấn Trần bộc bạch rằng vì tình yêu anh có thể làm bất cứ điều gì chứ không phải vì định kiến giới tính hay sang hèn mà bỏ qua cô gái mình thương.

Chiều 3/12, buổi họp báo công bố phim điện ảnh Sắc dẹp dối trá đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của các gương mặt: Hương Giang, Tuấn Trần, Puka.

Hương Giang – nhân vật chính của bộ phim khiến mọi người có mặt bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình nam tính trong mái tóc ngắn, râu ria, đồ vest bảnh bao.

"Đối với tôi, giới tính không phải là thứ quan trọng, mà cốt cách mới chính là thứ tạo nên giá trị mỗi con người. Giang rất mong những người nghĩ mình hài hước sẽ đùa những điều khác có duyên hơn một chút chứ không phải vào Facebook của Giang rồi gọi tên "anh Hiếu" trong mỗi lần Giang ra MV mới. Đó cũng chính là lời tuyên bố của Giang khi xuất hiện với ngoại hình như vậy ngày hôm nay" - Hương Giang nói.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng tiết lộ rằng dù Tuấn Trần nhỏ tuổi hơn cô nhưng khi ra trường quay, cô vẫn xưng hô với Tuấn là anh - em. Đồng thời, khi được hỏi có cảm xúc nào với Tuấn Trần không, Hương Giang đáp: "Đương nhiên là có rồi, nếu không có làm sao mình quay phim được. Nhưng cái cảm xúc đó kéo dài tới đâu mới là điều đáng nói". Ngoài ra, Hoa hậu Hương Giang cũng khẳng định nhân vật trong phim của Tuấn Trần không thể vượt qua định kiến mà yêu 1 người chuyển giới, nhưng với cá nhân Hương Giang cảm nhận thì ngoài đời thực, Tuấn Trần sẽ làm được điều này.

Về phần Tuấn Trần khi được hỏi anh có ngại không khi Hương Giang chia sẻ nam diễn viên có thể yêu người chuyển giới, Tuấn Trần giải đáp: "Giang nói đúng. Với Tuấn là yêu hoặc không yêu chứ không có định kiến giới tính hoặc giàu nghèo. Không phải Tuấn sách vở nói cho hay mà thật tâm Tuấn suy nghĩ vậy".

"Có thể sau này quyết định của mình vấp phải rất nhiều bình luận trái chiều hoặc phản ứng từ người thân, gia đình. Nhưng Tuấn nghĩ, trong chuyện tình cảm đó là việc của 2 người. Chịu thêm ảnh hưởng từ người khác là không hay. Miễn mình sống đúng với đạo đức và tình cảm của mình là được. Tuấn thừa nhận mình ít có kinh nghiệm về tình cảm. Nhưng Tuấn tin là mình có đủ mạnh mẽ để bảo vệ và làm chỗ dựa cho người mình yêu. Cho nên mình sẽ bảo vệ tình cảm mình đến cùng bất luận đó là ai".

"Nhìn bề ngoài Giang trông rất mạnh mẽ, làm chủ mọi việc nhưng khi hợp tác tôi lại cảm nhận cô ấy khá nhỏ bé, thậm chí run rẩy, hồi hộp. Những điều này khiến tôi có sự đồng cảm bởi tôi và Giang đều đang nỗ lực hết sức và chứng tỏ bản thân với mọi người trong dự án đặc biệt quan trọng này" - Diễn viên sinh năm 1992 nói thêm. Ngoài ra, Tuấn Trần cũng cho biết trong quá trình quay phim anh có chút rung động với Hương Giang.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/hoa-hau-huong-giang-up-mo-tuan-tran-ngoai-doi-co-the-yeu-co-gai-chuyen-gioi-nam-dien-vien-len-tieng-22201941213631663.htm

Thích

Tags: Tuấn Trần | Sắc Đẹp Dối Trá | Hương Giang | hoa hậu hương giang

MỚI NHẤT

goto top