GIẢI TRÍ

Hoa hậu Kỳ Duyên chê cư dân mạng 'thiếu hiểu biết' khi bị trách móc: 'Đi từ thiện mà sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   17/10/2020 • 16:42

Kỳ Duyên đã nhanh chóng có phản hồi trước bình luận chỉ trích của cư dân mạng về việc cô dời ngày đi cứu trợ miền Trung.

Vài ngày nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã kêu gọi quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung đang gặp lũ lụt. Cô cho biết sẽ cũng một vài người bạn đến những vùng khó khăn nhất để giúp đỡ người dân.

Theo dự kiến, đoàn của Kỳ Duyên sẽ đến tỉnh Quảng Trị vào ngày hôm nay (17/10). Tuy nhiên, mới đây cô đã thông báo phải dời ngày đi cứu trợ vì tình hình mưa gió tại khu vực này đang diễn ra phức tạp. Đến ngày 20/10, cô cùng đoàn từ thiện sẽ xuất phát, hoặc có thể sớm hơn nếu thời tiết thuận lợi.

Sau khi thông báo thay đổi ngày đi cứu trợ miền Trung vì thời tiết, Kỳ Duyên đã bị cư dân mạng chỉ trích đi làm từ thiện, giúp đỡ người dân vùng lũ nhưng lại sợ mưa gió.

Một cư dân mạng bình luận mỉa mai: 'Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe. Phải học nữ ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ lúc hết bão thì cũng không cần lắm'.

Trước lời chỉ trích này, Kỳ Duyên đáp trả rằng đây là sự trách móc thiếu hiểu biết. Nàng Hậu viết: 'Thay vì bạn dành 2 phút để viết status trách móc một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản 'ting ting' vào tài khoản cho mình không?'.

Kỳ Duyên đáp trả khá gắt khi bị chê trách chuyện dời ngày đi cứu trợ tới lúc thời tiết khá hơn.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-che-cu-dan-mang-thieu-hieu-biet-khi-bi-trach-moc-di-tu-thien-ma-so-mua-gio-thi-o-nha-cho-khoe-162201710155938629.htm

Thích

Tags: Kỳ Duyên | Quyên góp ủng hộ miền Trung

MỚI NHẤT

goto top