NGƯỜI ĐẸP

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành tâm điểm sự kiện nhờ vòng 1 'khủng'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   17/10/2020 • 20:35

Kỳ Duyên gây chú ý khi xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Ngày 16/10 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Tại đây, BTC cuộc thi cũng chính thức công bố hai vị giám khảo quyền lực của mùa giải năm nay chính là Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên và diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc, thần thái ngày càng thăng hạng. Bên cạnh đó, vòng 1 nóng bỏng cũng khiến nàng Hậu nổi bật hơn.

Kỳ Duyên diện đầm màu cam nổi bật, được thiết kế cắt xẻ khéo léo nhằm khoe trọn vóc dáng nóng bỏng của cô trước ống kính.

Nàng Hậu trở thành tâm điểm tại sự kiện với vòng 1 đầy đặn.

Kỳ Duyên cũng chia sẻ:'Đây là lần đầu tôi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân nên cũng có đôi chút áp lực khi lựa chọn ra người phù hợp với ngôi vị cao nhất. Mặc dù trước đây tôi đã từng thử sức ở vai trò giám khảo, cũng như vai trò huấn luyện viên của nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhưng ở Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu thì cảm giác hoàn toàn mới mẻ, bởi vì các thí sinh đều là các nữ doanh nhân, hội tụ đủ trí tuệ, sự tài giỏi và kinh nghiệm dày dặn nên nhiều khi bản thân tôi còn phải học hỏi ở các chị rất nhiều'.

Kỳ Duyên cho biết thêm với những kinh nghiệm của bản thân đã trau dồi trong suốt nhiều năm nay thì cô vẫn tự tin sẽ làm tốt vai trò giám khảo.

Kỳ Duyên cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Nàng Hậu đọ sắc bên đàn chị Lý Nhã Kỳ và danh ca Ngọc Sơn.

Theo Leon Trần/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-tro-thanh-tam-diem-su-kien-nho-vong-1-khung-162201710174303401.htm

Thích

Tags: Kỳ Duyên | HH Kỳ Duyên

MỚI NHẤT

goto top