GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai thất tình vào ngày 8/3

NGƯỜI ĐƯA TIN   07/03/2018 • 19:35

Không e dè khi nhắc đến con trai đồng tính của mình, Hoa hậu Thu Hoài vẫn luôn yêu thương và tôn trọng con.

Chia sẻ về gia đình, Hoa hậu Thu Hoài tâm sự: “Tôi nghĩ người làm mẹ nào cũng có giác quan thứ 6 để biết về con của mình. Tôi bắt đầu biết con trai có gì đó khác biệt từ lúc nó 14 tuổi. Lúc đó, tôi cũng hoang mang lắm, cũng không không biết phải làm gì”.

Rồi dần dần, người đẹp nhận ra nếu con là người đồng tính cũng không có gì phải xấu hổ. Đợi đến khi con 18 tuổi, Hoa hậu Thu Hoài chủ động tâm sự thẳng thắn với con trai. “Tôi biết điều này nhưng tôi chờ đợi con trai tự lên tiếng. Chờ đợi con suốt 4 năm là khoảng thời gian rất dài”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài và con trai.

“Chồng cũ tôi lúc biết con trai là người đồng tính đã tỏ ra khá buồn. Sau khi nghe tôi giải thích thì tư tưởng anh cũng “thoáng” hơn. Nhưng con trai tôi vốn từ khi sinh ra đã ở cạnh và gần gũi mẹ hơn, nên hai bố con không thân thiết lắm”, chị cho biết thêm.

Là người mẹ có 3 con nên vào mỗi dịp 8/3, Thu Hoài vẫn thường được các con tặng hoa, tặng quà. “Các con thường giữ bí mật để làm tôi bất ngờ. Thật ra thì tôi biết chứ, nhưng cứ giả vờ cho chúng nó vui”, Hoa hậu Thu Hoài kể.

TIN TÀI TRỢ

Và vào ngày 8/3, con trai lớn của Hoa hậu Thu Hoài sẽ nấu ăn để cả nhà quây quần vui vẻ bên nhau. “Tuy nhiên, có một dịp 8/3 cũng là lúc con thất tình nên con buồn rầu, chán nản lắm. Đó là ngày 8/3 dài nhất khi hai mẹ con thức rất khuya để tâm sự. Tôi nghe con khóc rồi tôi cũng khóc theo. Sau ngày hôm đó, tôi tin con sẽ vững vàng hơn. Và thật vậy, bây giờ con không đặt nặng chuyện tình yêu như trước mà phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp”, chị giải bày.

Người mẹ 3 con vẫn rạng ngời trong tà áo dài thướt tha.

Hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ: “Thật ra, con có đồng tính hay không thì điều đó cũng không liên quan đến tình cảm mẹ con. Dù con có ra sao thì vẫn là giọt máu của mình. Đừng tạo khoảng cách với con, làm con sợ bằng quyền lực của người mẹ. Hãy khuyên nhủ nhẹ nhàng như bạn bè để gần gũi thì con sẽ mở lòng hơn”.

Về chuyện tình cảm của con trai, Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô không hỏi nhưng quan sát, để ý thì thấy đôi khi con ngồi một mình, buồn vu vơ. “Con có chia sẻ chân thành với tôi là vẫn độc thân, chưa có ai đặc biệt. Nếu con cần thì tôi sẽ tư vấn cho con. Khi con chia sẻ, tôi sẽ lắng nghe. Sau đó, tôi hỏi lại, con muốn nghe ở mẹ điều gì, muốn mẹ nói thật hay chỉ muốn được an ủi. Thường thì những gì nói thật sẽ không hài lòng theo hướng con muốn. Nếu con muốn nghe thì tôi khuyên, còn không thì chỉ lắng nghe và an ủi con”, chị cho hay.

Theo Nguyễn Thành Nhân/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top