GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Ngân đẹp như thiếu nữ bên con trai mới sinh

AFAMILY   26/11/2017 • 16:28

Sinh con chưa hết cữ, Hoa hậu Thu Ngân đã lấy lại nhan sắc trẻ trung không tì vết bên con trai nhỏ.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thi Thu Ngân đăng tải chùm ảnh chụp cùng con trai nhỏ mới sinh. Trong ảnh, cô khoe nhan sắc không tì vết như thời con gái dù mới sinh chưa được bao lâu, lại trang điểm hết sức nhẹ nhàng, tươi sáng.

Hoa hậu mặc bộ đồ ngủ lụa màu hồng nhạt bế trên tay cậu con trai lanh lợi thừa hưởng những đường nét như sao chụp từ bố.

TIN TÀI TRỢ

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thu Ngân không tham gia showbiz và chỉ 6 tháng sau thì lên xe hoa với đại gia bất động sản. Mặc dù vậy, sinh con xong, Hoa hậu lại nhận lời tham dự một số sự kiện của bạn bè thân thiết với ngoại hình vẫn rực rỡ không hề thay đổi.

Đăng quang cùng năm với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh nhưng Hoa hậu Thu Ngân nổi bật và được yêu mến hơn hẳn nhờ nhan sắc ấn tượng, thu hút và nụ cười ngọt ngào.

Công chúng kì vọng Hoa hậu Thu Ngân sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tại các cuộc thi quốc tế, song người đẹp đã vội vã lên xe hoa. Hiện tại cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng đại gia trên trang cá nhân.

Theo H.H / Thời đại

Link báo gốc: http://afamily.vn/hoa-hau-thu-ngan-dep-nhu-thieu-nu-ben-con-trai-moi-sinh-2017112614054245.chn

Thích

Tags: lên xe | đăng quang | yêu mến | nụ cười

MỚI NHẤT

goto top