MISS WORLD 2018

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ về nước trong đêm muộn sau khi thi Miss World

NGƯỜI ĐƯA TIN   10/12/2018 • 08:45

Sau đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào tối 8/12, Hoa hậu Tiểu Vy đã trở về Việt Nam. Đáp chuyến bay muộn nhưng nàng hậu vẫn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ vốn có. Đi cùng chuyến bay còn có mẹ hoa hậu, bà đã sang Trung Quốc để ủng hộ Tiểu Vy trong đêm chung kết.

Chuyến bay của Tiểu Vy và mẹ từ Trung Quốc hạ cánh ở TP HCM lúc 23h. Trước đó, nhiều khán giả có mặt tại sân bay để chào đón hoa hậu trở về sau hành trình kéo dài một tháng tại Miss World. Họ chuẩn bị băng rôn, poster, không ngừng gọi tên cô.

Tiểu Vy liên tục nở nụ cười, vẫy tay chào khán giả. Người đẹp xúc động khi bà ngoại từ xa chạy đến, ôm cô vào lòng. Cô chia sẻ muốn về nhà càng sớm càng tốt để gặp lại người thân.

Nhiều bạn trẻ mang hoa và ảnh Hoa hậu Tiểu Vy đến đón cô ở sân bay Tân Sơn Nhất vào khuya 9/12.

Ra sân bay đón Tiểu Vy còn có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Bùi Phương Nga. Mỹ Linh kể cô đang đi công tác tại TP HCM, vì vậy kịp có mặt tại đây để động viên cô em gái. Cô đánh giá cao nỗ lực của Tiểu Vy để làm tròn nhiệm vụ của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2018. Sau khoảng 30 phút nán lại sân bay chụp ảnh và giao lưu, Hoa hậu Tiểu Vy lên xe về nhà. Người đẹp sẽ có buổi giao lưu với truyền thông vào trưa 10/12.

Người thân của hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có mặt ở sân bay để chào đón cô sau hành trình dài tại Miss World. (Ảnh: Đời sống & Pháp lý).

Cuộc thi Miss World 2018 có sự tham gia của 118 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trần Tiểu Vy lên đường thamgia từ ngày 9/11. Đêm chung kết tối 8/12 đã chứng kiến sự lên ngôi của đại diện Mexico. Hoa hậu Tiểu Vy vào đến Top 30. 

Dự án "Hành trình của nước" do cô thực hiện vào Top 5 phần thi "Người đẹp nhân ái" của Miss World 2018. Trần Tiểu Vy đã mang nước sạch đến cho bà con bản Nịu (Quảng Bình), một trong những vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Tiểu Vy cho biết cô có chút tiếc nuối vì kỳ vọng bản thân vào đến Top 12 hơn. Tuy nhiên, cô hài lòng vì đã "cháy" hết mình, nỗ lực trong từng hoạt động của cuộc thi.

Trong suốt cuộc thi, Tiểu Vy được đánh giá cao khi đem đến hình ảnh một đại diện Việt Nam trẻ trung, năng động. Cô cũng thể hiện sự trưởng thành hơn so với những ngày đầu mới bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2018.

"Năm nay Miss World thay đổi về format, từ Top 30 sẽ chọn ra 12 thí sinh trả lời ứng xử. Tôi rất mong muốn có cơ hội cất lên tiếng nói trong đêm chung kết. Tuy nhiên, danh hiệu Top 5 Người đẹp Nhân ái cũng là một niềm vui lớn. Tôi tin sẽ thêm có nhiều dự án cộng đồng được hình thành từ sau chiến thắng tại phần thi Người đẹp Nhân ái của tôi hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh", Tiểu Vi cho biết.

Người thân của hoa hậu Tiểu Vy có mặt ở sân bay để chào đón cô sau hành trình dài tại Miss World. Ảnh: Đời sống& Pháp lý

Tiểu Vy bên mẹ và bà ngoại (phải). Đáp chuyến bay muộn nhưng nàng hậu vẫn giữ được vẻ tươi tắn rạng rỡ vốn có. Đi cùng chuyến bay còn có mẹ hoa hậu, bà đã sang Trung Quốc để ủng hộ Tiểu Vy trong đêm chung kết. Ảnh: Đời sống& Pháp lý

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có mặt tại sân bay, háo hức đón “em út” Tiểu Vy trong ngày về. Các người đẹp diện trang phục thanh lịch, giản dị nhưng vô cùng năng động và cuốn hút. Ảnh: Đời sống& Pháp lý

Ảnh: Zing.vn

Bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị đưa Tiểu Vy đi thi tặng hoa chúc mừng những thành công vừa qua của Hoa hậu Tiểu Vy.Ảnh: Đời sống& Pháp lý

Tiểu Vy chia sẻ cô đã nỗ lực để thể hiện bản thân ở Miss World 2018. Ảnh: Đời sống& Pháp lý

Đi cùng chuyến bay còn có mẹ hoa hậu, bà đã sang Trung Quốc để ủng hộ Tiểu Vy trong đêm chung kết.

(tổng hợp)

Theo Ngọc Anh/Người Đưa Tin

Tags: Miss World | Tiểu Vy | Hoa hậu | đêm chung kết | người đẹp | chuyến bay | Trung Quốc | Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

SỰ KIỆN: MISS WORLD 2018

MỚI NHẤT

goto top