Tags: hoa hậu chuyển giới

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đã 'mạnh tay' làm điều này.

Trithipnipa Thippaphada đưa ra quyết định ngay cả khi đã có bạn đời là 'trai thẳng'.

Mái tóc rối như tơ vò ngày nào của Hoa hậu chuyển giới giờ đây đã được thay thế bằng kiểu tóc ngắn cũn cỡn như đàn ông và cũng vớt vát phần nào nhan sắc của Jazell Barbie Royale.

Ngắm nhìn loạt Hoa hậu, Á hậu 'cover' lại màn pose dáng thần thánh, thì chắc có lẽ 'mẹ đẻ' của kiểu tạo dáng này ít nhiều cũng có sự đánh giá ai đỉnh hơn ai.

Người đẹp chuyển giới Yoshi Rinrada khoe nhan sắc đẹp không góc chết trong trang phục truyền thống Thái Lan mừng tết Songkran.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang đã tháo bột sau chấn thương gãy xương chân phải, xinh xắn dự sinh nhật Adrian Anh Tuấn.

Cộng đồng fan Việt ra sức ghép ảnh để chứng tó độ nổi tiếng và sức hút của Hương Giang để đáp trả bức ảnh gây tranh cãi của Missosology.

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang và Yoshi khiến nhiều người phải trầm trồ.

2 người đẹp Ngọc Trinh và 'thiên thần chuyển giới' Yoshi lần đầu gặp mặt tại Việt Nam.

Sau khi fan Việt để lại vô số bình luận chỉ trích bên dưới hình ảnh gây tranh cãi của Missosology, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Nguyễn Hương Giang cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang đã đưa ra ý kiến về việc chọn ứng viên dự thi Miss International Queen 2020.

Sau 14 lần tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, đã tìm ra được 14 nàng hậu xinh đẹp và tài năng. Thật vinh dự khi đại diện của Việt Nam được đánh giá rất cao về nhan sắc.

Hương Giang ngày càng chứng minh sự nỗ lực không ngừng của mình trong lĩnh vực âm nhạc, những thành công hiện tại chính là 'trái ngọt' dành cho tâm huyết của cô suốt thời gian qua.

Nếu như Hương Giang xuất hiện phát nào thì 'hạ đòn' phát đó thì ngược lại đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 'trăm lần như một', cứ xuất hiện là bị chê tới tấp.

Deirayai Prinyanaili xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019.

Jazell Barbie Royale, tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 sở hữu nước da màu đặc trưng cùng thân hình bốc lửa. Trước khi đăng quang, cô cũng từng có một quá khứ không mấy êm đẹp.

goto top