HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bị gái xinh gạ tình và phát ngôn khiến hội chị em “điên đảo”

TRÍ THỨC TRẺ   05/12/2019 • 14:12

Tập 36 'Hoa hồng trên ngực trái' hứa hẹn khiến hội chị em phải 'phát cuồng' vì Bảo hơn bao giờ hết.

Đẹp trai, chung tình, giàu có, thế nhưng lại liên tiếp bị Khuê từ chối tình cảm, nhân vật Bảo của Hoa hồng trên ngực trái đang là chàng trai được hội chị em thương cảm cũng như khao khát muốn “mang anh về đội của em” nhất. Trong tập 36 của bộ phim lên sóng vào tối nay, chàng trai được đặt nickname Tuần Lộc này hứa hẹn tiếp tục làm các fan nữ phải “điên đảo” vì độ “bám dính” của anh với nữ chính cho dù 5 lần 7 lượt bị phũ thẳng mặt.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ cảnh quay Bảo trong quán bar, bên cạnh một cô gái xinh đẹp, thế nhưng Bảo trông không có vẻ gì là đang “đưa tình” với cô gái kia, ngược lại anh chàng còn đang phát ngôn bằng điệu bộ “thứ nhất, thứ hai, thứ ba” quen thuộc.

Bảo nói gì với cô gái kia? Thành viên ê kíp làm phim chia sẻ về tình huống này: “Thất bại liên miên trong tình trường khiến Bảo trở nên dễ tính và hạ tiêu chuẩn chọn người yêu xuống mức rất thấp. Các em gái nghe kỹ để còn đến với soái ca.

- Biết nấu cơm

- Biết sửa điện, sửa đường nước, dọn dẹp

- Có chồng cũ

- Tên là Khuê”.

Có lẽ trong cảnh phim này, khi cô gái xinh đẹp đến tiếp cận mình, Bảo đã nói ra những tiêu chuẩn của người phụ nữ khiến trái tim mình rung động, đó là “Biết nấu cơm; biết sửa điện, sửa đường nước, dọn dẹp; có chồng cũ; tên là Khuê”. Nổi tiếng là nhân vật có những câu thoại “hay điếng người”, cảnh phim này tối nay hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa Bảo “lên đỉnh”, trở thành chàng trai vàng trong lòng hội chị em.

ở một diễn biến khác, tại sao Bảo lại phải lên bar uống rượu giải sầu như vậy? Phải chăng là bởi anh đã bị Thái dùng “kế bẩn”, mạo danh Khuê nhắn tin phũ thẳng mặt. Chuyện là Bảo nhắn tin cho Khuê có ý muốn giới thiệu đơn vị cung ứng nội thất mà anh quen biết cho cửa hàng của Khuê. Thế nhưng Thái đã xem trộm tin nhắn này và nhắn lại với Bảo rằng: “Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần nhờ tới anh đâu, đừng làm phiền tôi nữa”.

Trong một cảnh phim khác được hé lộ, Bảo còn tìm đến tận nhà Khuê để “đòi một lý do”. Anh nhìn cô và hỏi: “Tại sao lại không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin à? Hay tôi không xứng đáng được có em?”.

Rồi Bảo còn nhắc lại chuyện Khuê từng say rượu đến nhà mình và nói rằng anh chính là “tương lai tươi sáng” của cô. Nói rồi Bảo vỗ ngực tuyên bố: “Tương lai ở đây này!”. Trong cảnh này, ánh mắt của cả Bảo lẫn Khuê đều long lanh ngấn nước, hứa hẹn sẽ là một cảnh phim không thể bỏ qua trong tập 36 Hoa hồng trên ngực trái.

Theo L.H/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-bi-gai-xinh-ga-tinh-va-phat-ngon-khien-hoi-chi-em-dien-dao-222019512124948738.htm

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | hồng đăng | Hoa hồng trên ngực trái tập 36 | Hồng Diễm

SỰ KIỆN: HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

MỚI NHẤT

goto top