GIẢI TRÍ

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê bị chồng ép quan hệ thô bạo sau khi tuyên bố 'đừng có mơ' được ly hôn

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 09:28

Trong tập 11 'Hoa hồng trên ngực trái', dù đã tuyên bố không muốn 'dùng chung' nhưng Khuê vẫn bị chồng ép... lên giường.

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng tối 11/9 trên kênh VTV3. Trong tập này, Thái (Ngọc Quỳnh) dù đã cực kỳ cảnh giác nhưng vẫn dấn thân ngày một sâu vào cái bẫy do Trà - luật sư Dung và thầy bói Thông dựng nên. Ngoài ra, bị Trà chơi bài lạnh nhạt xua đuổi, Thái lại về nhà đòi hỏi vợ 'chuyện ấy' một cách thô bạo.

Để tăng độ thuyết phục cho kịch bản mà mình tạo ra, đồng thời diễn thật tròn vai cô gái băng thanh ngọc khiết quyết không muốn làm tiểu tam mà chỉ muốn làm... chính thất, Trà vẫn tìm cách lẩn trốn Thái trong tập này. Đến khi Thái tìm được thì cô ả vẫn diễn lại bài xua đuổi, lạnh lùng.

Bị Trà từ chối, Thái bức xúc quay về nhà tìm... vợ. Thấy Khuê ăn mặc gợi cảm sau khi tắm xong, anh chàng mới nảy sinh ham muốn, nhưng nào ngờ bị Khuê thẳng thừng từ chối với lý do 'sợ bẩn', không muốn 'dùng chung' với ả hồ ly.

Nghe vợ tuyên bố như thế, Thái mỉa mai hỏi rằng Khuê sợ bẩn hay là do cô cũng ra ngoài 'ăn vụng' với gã đàn ông khác, trên người có 'dấu vết' nên mới từ chối chồng. Thấy Thái liên tục đem chuyện không đâu ra vu vạ cho mình, Khuê chẳng ngại vạch mặt âm mưu của chồng và nói rằng, có phải Thái cố tình khích bác để cho vợ đồng ý ký vào đơn ly hôn hay không? 'Anh đừng có mơ! Tôi sẽ không bao giờ để cho anh và con hồ ly đó toại nguyện đâu!' - Khuê tuyên bố cực 'cứng'.

TIN TÀI TRỢ

Nói rồi, cô toan ôm gối ra ngoài phòng khách ngủ. Nhưng nào ngờ Khuê vừa bước đi thì đã bị Thái chặn lại. Rồi mặc cho sự phản đối của vợ, Thái vẫn ép Khuê 'lên giường' cực thô bạo. Bị cưỡng đoạt ngay trong căn nhà của mình, bởi chính chồng của mình, mà lý do đơn giản là để... giải quyết nhu cầu sinh lý của gã đàn ông trăng hoa do bị tiểu tam 'cấm vận', còn gì đau xót hơn đối với Khuê đây?

Về phía Thái, mặc dù đã có ý nghi ngờ Trà, nhưng sau cùng, anh ta vẫn đi sau luật sư Dung một nước. Thái cho người theo dõi hành tung của Trà, nhưng lại bị luật sư Dung phát giác và tìm cách tạo ra những 'bằng chứng giả' bảo vệ ả hồ ly. Thêm vào đó, thầy bói Thông lại tuyên bố Trà đang mang thai con trai, điều này đối với Thái là việc cực kỳ tốt, tuy nhiên, 'thầy' cũng nhấn mạnh việc Thái phải danh chính ngôn thuận thừa nhận đứa con này trong bụng tiểu tam.

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái kết thúc bằng câu hỏi của Thái dành cho thầy Thông: 'Vậy con phải bỏ vợ hay sao?', trong khi lão thầy bói trả lời lấp lửng: 'Tôi chỉ nói như vậy thôi, còn giải quyết như thế nào là việc của cậu!'.

Đón xem tập 12 của bộ phim lên sóng VTV3 vào tối mai (12/9).

Theo HNguyen/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-bi-chong-ep-quan-he-tho-bao-sau-khi-tuyen-bo-dung-co-mo-duoc-ly-hon-222019119231411225.htm

Thích

Tags: từ chối | thầy bói | hồ ly | tuyên bố | xua đuổi | tìm cách | lý do | giải quyết

MỚI NHẤT

goto top