GIẢI TRÍ

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ cảnh Thái lên gối đánh Trà, bắt tiểu tam thừa nhận đang mang bầu con gái

TRÍ THỨC TRẺ   23/10/2019 • 23:08

Cuối cùng thì hậu trường cảnh quay được chờ đợi nhất 'Hoa hồng trên ngực trái' cũng được hé lộ.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ hậu trường cảnh quay đang được chờ đợi nhất bộ phim: Thái đánh Trà sau khi phát hiện hồ ly bầu con gái.

Trong clip được tiết lộ, bối cảnh là nhà của Thái. Gã đàn ông vũ phu bóp cổ ả hồ ly tinh, gằn giọng hỏi: 'Tôi hỏi cô, cái thai trong bụng cô là trai hay gái?'. Ban đầu, Trà vẫn ngoan cố. Ả khẳng định mình đang mang bầu con trai và lớn tiếng hỏi Thái: 'Anh ra ngoài nghe ai nói linh tinh về nhà đánh tôi à?'.

Nhưng khi Thái hỏi lại một lần nữa, kèm động tác... bóp cổ mạnh tay hơn thì Trà biết rằng mình không thể nào che giấu thêm được nữa. Ả đành thú nhận rằng ban đầu, bác sĩ bảo là con trai, nhưng bây giờ lại hóa ra... con gái. Nghe vậy, Thái lồng lên như một con thú. Chẳng cần biết Trà là cô bồ nhí mới ngày nào còn được nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, Thái cứ thế... lên gối đánh ả tiểu tam.

TIN TÀI TRỢ

Nói về tình huống này, thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái bình luận đầy hài hước: 'Thông thường thì loại nhân vật kiểu xấu hoặc tốt cực đoan sẽ tạo được ấn tượng hơn là kiểu lờ nhờ nửa tốt nửa xấu, khi cần thông minh lại dại khờ, lúc đáng phải ngu ngơ lại khôn như...em quê anh đầy. Thế nên khi xây dựng nhân vật Thái, các biên kịch đã quyết tâm để hắn là loại chồng khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, gia trưởng, vũ phu, khinh vợ, ngoại tình... túm lại là không được cái nết gì. Ấy thế mà, Thái vẫn có một điểm sáng mà các vị sẽ nhận ra trong nay mai. Dù đã rất khéo léo che giấu nhưng trong thâm tâm, Thái muốn đối xử công bằng với mọi người. Nếu đã đánh vợ (cũ) thì Thái thấy không có lý do gì để không tẩn Trà. Trong bối cảnh xã hội đầy rẫy bất công này thì hành động của Thái chẳng đáng quý hay sao.

Còn các em tiểu tam nhớ nhé, nó đã đánh được vợ thì sợ gì không đánh các em'.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV3 mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo L.H/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Hoa hồng trên ngực trái rò rỉ | Hồng Diễm | Lương Thanh | Ngọc Quỳnh

MỚI NHẤT

goto top